Bắt má mì 9x điều hành đường dây mại dâm sinh viên giá cao

16/08/2014 16:57 Xuân Hòa
(GDVN) - Các gái bán dâm với giá cao của Hoài hầu hết đều đang là sinh viên tại một số trường trung cấp, cao đẳng, đại học ở TP.Vinh.

Ngày 16/8, Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng công an TP.Vinh cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Hoàng Thị Hoài (22 tuổi, ở thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi chứa chấp, môi giới mại dâm.

Sau một thời gian điều tra, theo dõi Công an TP.Vinh phát hiện đường dây gái bán dâm này. Ngay sau đó kế hoạch phá án đã được Công an TP.Vinh nhanh chóng triển khai.

Hoàng Thị Hoài chỉ mới 22 tuổi đã cầm đầu 1 đường dây mua bán dâm có đến 20 gái bán dâm và hầu hết đều là sinh viên

Đến 17 giờ ngày 11/8, qua thông tin từ lực lượng trinh sát lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (nằm trên đường Lê Hồng Phong, phường Hưng Bình, TP Vinh).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện hai cặp đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 209 và 211. Cả hai gái bán dâm bị bắt quả tang hiện đang đều là sinh viên tại TP.Vinh.

Tiếp tục đấu tranh khai thác lực lượng chức năng bắt khẩn cấp Hoàng Thị Hoài tại phòng trọ thuộc khối Tân Yên, phường Hưng Bình. Khi lực lượng vào bắt thì tại phòng Hoài còn 2 gái bán dâm khác cũng đang ở đó đều bị bắt giữ. Ngoài ra lực lượng chức năng còn thu giữ được tại phòng trọ của Hoài 3 điện thoại di động, 21.800.000 đồng tiền mặt, nhiều bao cao su và thuốc tránh thai. 

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ được tại phòng trọ của Hoài

Tại cơ quan điều tra Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hoài khai, trước đó khi đang làm việc tại một cơ sở massage nên quen biết nhiều khách hàng có nhu cầu mua dâm. Sau đó, Hoài bỏ nghề  tại cơ sở massage và cố gắng làm quen với các nữ sinh có nhan sắc đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.Vinh để lôi kéo làm gái bán dâm. Qua quá trình lôi kéo thì đến nay đường dây mua bán dâm của Hoài đã có trong tay 20 cô gái bán dâm hẩu hết đều là sinh viên.

Từ đây, Hoài bắt mối với các bảo vệ khách sạn, mối quan hệ vốn có hoặc thông qua bạn bè khi nào khách có nhu cầu thì Hoài sẽ gọi điện cho người đến bán dâm. Giá mỗi lần mua bán dâm giao động từ 1 đến 2 triệu đồng, Hoài sẽ thu 1/3 trong tổng số tiền đó.

Xuân Hòa