Bắt nam học sinh hiếp dâm 2 trẻ em hàng xóm trong nhiều năm

25/10/2012 14:49 T.B
(GDVN) - Nhiều năm nay, mỗi lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 đứa trẻ hàng xóm, Thành thường dụ cho 100 ngàn đồng để… “bịt miệng”.

Ngày 25/10, thông tin từ VKSND huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Thiều Quang Thành (17 tuổi, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Được biết, Thành đang là học sinh THPT trên địa bàn huyện.

Hai mẹ con bé K. kể lại sự việc.

Theo kết quả điều tra, do có quan hệ hàng xóm láng giềng nên trong khoảng thời gian tháng 9-2009 đến tháng 5-2012, Thành đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với hai cháu Nguyễn Thị Kim T.(SN 2001) và Hồ Thị Kim K. (SN 1999) đều ngụ cùng ấp.

Trong các lần này, Thành đã dụ dỗ các cháu vào nhà vệ sinh công cộng tại chợ Xuân Đà (xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Không những thế, đã có những lần Thành đến nhà các em này để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mỗi lần hiếp dâm, tên “yêu râu xanh” lại cho nạn nhân 100 ngàn đồng để… “bịt miệng”.

Sự việc trên đã kéo dài trong nhiều năm nhưng thời gian gần đây, người nhà của các cháu mới phát hiện và làm đơn trình báo cơ quan công an. Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an đã có đủ cơ sở để khởi tố bị can để tiếp tục điều tra.

T.B