Bắt “ông trùm” vận tải tàu biển khét tiếng ở Thanh Hóa

18/12/2013 15:01 CÁT DỰ
(GDVN) - Bộ Công an vừa tiến hành bắt và di lý Nguyễn Trường Sơn (biệt danh Sơn “sắt”), "ông trùm" vận tải tàu biển khét tiếng tại Thanh Hóa.

Sáng 17-12, Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ ông Nguyễn Trường Sơn (có biệt danh là Sơn “sắt”), Phó Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Sơn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét trụ sở Công ty và cũng là nơi ở của ông Sơn tại số 9, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 17/12, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà Sơn "sắt", thu giữ nhiều tài liệu để phục vụ công tác điều tra

Theo thông tin PV tiếp cận được, sau vài giờ tiến hành khám xét, nhiều tài liệu như máy tính, ổ cứng và các giấy tờ có liên quan đến việc làm ăn của Sơn đều đã bị niêm phong.

Cũng trong sáng nay, Sơn “sắt” và toàn bộ số hồ sơ, tài liệu mà cơ quan chức năng mới thu thập, đều được đưa ra Hà Nội nhằm phục vụ công tác điều tra (?).

Được biết, Công ty TNHH Hoàng Sơn là doanh nghiệp tư nhân do bà Nguyễn Thanh Phương (vợ ông Sơn) làm giám đốc. Công ty này chuyên kinh doanh vận tải, khoáng sản, xăng dầu. Nhiều người có tiếng trong giới làm ăn đánh giá Công ty của vợ chồng Phương, Sơn được xem là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải biển có "tầm" ở nước ta hiện nay.

Sơn “sắt” cũng được coi là "ông trùm" khét tiếng về vận tải trên biển có tiếng không chỉ ở Thanh Hóa mà các đại gia đất cảng Hải Phòng cũng biết đến…

Thông tin về việc khám xét, tạm giữ Sơn “sắt” về tội danh gì đến nay vẫn chưa được tiết lộ (?).

CÁT DỰ