Bắt Trưởng ban văn hóa xã hiếp dâm bé gái 11 tuổi

27/06/2013 15:38 Phong Vũ
(GDVN) - Trình thú nhận đã 4 lần hiếp dâm cháu bé 11 tuổi. Để dụ dỗ nạn nhân, mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, hắn đã đưa từ 20.000 - 100.000 đồng và cho nạn nhân xem phim đồi trụy.
Ảnh minh họa

Ngày 27/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Bùi Công Trình (SN 1959, trú tại thôn Lễ Châu, xã Hồng Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Ông Trình hiện đang làm Trưởng ban văn hóa xã Hồng Nam.

Nạn nhân là cháu Triệu Thị Tr., SN 2002, hiện đang là học sinh lớp 4, trú cùng thôn.

Trước đó, khoảng 13h ngày 26/6, biết cháu Tr. ở nhà một mình nên Bùi Công Trình đã lén lút sang dụ dỗ cháu quan hệ. Khi Trình đang thực hiện hành vi đồi bại thì bà ngoại cháu Tr. đi về và bàng hoàng phát hiện sự việc. Bà liền ôm lấy quần áo của cả ông Trình và cháu Tr. chạy ra ngoài hô hoán.

Cùng lúc đó, ông ngoại cháu về và đã cùng hàng xóm bắt quả tang ông Trình trong trạng thái không mảnh vải che thân. Mọi người cũng lập tức bắt giữ ông Trình giao cho Công an xã Hồng Nam giải quyết.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Trình khai nhận đã bốn lần hiếp cháu Tr. Sau mỗi lần xâm hại cháu Tr., hắn đều cho tiền từ 20.000-100.000đ.  Đặc biệt, Trình còn thú nhận rằng hắn đã cho cháu Tr. xem clip sex trước khi hiếp dâm nạn nhân.

Được biết, cháu Tr. có hoàn cảnh cảnh rất éo le. Sau khi bố mẹ ly hôn, cháu Tr. được mẹ đưa về sống với ông bà ngoại. Còn bản thân mẹ Tr. phải lên Hà Nội làm thuê để có tiền nuôi cháu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.                                          

Phong Vũ