Bé gái 10 tuổi bị cha nuôi bạo hành được xuất viện

24/02/2012 14:02 V.T
(GDVN) - Sáng nay (24/5), bé Nguyễn Thục Phi, nạn nhân bị cha nuôi hành hạ đã được xuất viện về nhà.
Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, UBND huyện Nghĩa Hành và xã Hành Trung đã làm thủ tục xuất viện và kí nhận bàn giao cháu Nguyễn Thục Phi (10 tuổi) để đưa về nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Bé Phi khóc nức nở khi nghe tin được xuất viện
Cùng với lời cảm ơn các y, bác sỹ Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ông Trương Đình Đức, PGĐ Sở LĐ-TB&XH tỉnh, khẳng định: Trong thời gian về sinh sống tạm thời tại TTBTXH (từ 3-5 tháng), để chờ các cơ quan chức năng của tỉnh ra quyết định chính thức ai, tổ chức nào sẽ nuôi dưỡng bé Phi, Sở sẽ chỉ đạo cho cán bộ của trung tâm dành cho bé Phi sự chăm sóc tốt nhất, giúp bé sớm bình phục hoàn toàn về thân thể cũng như tinh thần.

Thương tích trên mặt bé Phi gần như đã hoàn toàn bình phục.
Bé Phi là con gái nuôi của vợ chồng ông Nguyễn Mùi (SN 1953) và bà Đoàn Thị Hồng Yến (SN 1962), quê ở xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.

Như tin đã đưa, vào tối ngày 10/2, nghi ngờ bé Phi lắp cắp số tiền 500.000 đồng nên vợ chồng ông Mùi đã đánh đập bé Phi tàn nhẫn. Đến khi cơ quan chức năng xã Hành Trung đến kiểm tra, trưa ngày 11/2, vợ chồng ông Mùi mới chịu đưa bé Phi đi cứu chữa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
V.T