BRG Golf tiếp tục nhận những giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực golf

05/11/2018 19:47 An Nhiên
(GDVN) - Ngày 3/11/2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp golf khu vực.

Ngày 3/11/2018, tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp golf khu vực.

Cụ thể, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf (Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á), giải thưởng cao quý Order of Zenith (Đỉnh Vinh Quang) dành cho sân golf  xuất sắc nhất khu vực được trao cho sân golf đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort, và Top 3 Sân golf Tốt nhất Việt Nam cho sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort.

Để lựa chọn được ra những sân golf  xứng đáng, Ban tổ chức đã chi tiết đánh giá các sân golf trên những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân golf, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ golf đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho golf thủ trải nghiệm golf lý tưởng nhất. 

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởng “Đỉnh Vinh Quang” dành cho sân golf xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân golf như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho golf thủ những trải nghiệm golf hấp dẫn nhất.

Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân golf độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2/2018.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực.

Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành golf Châu Á khi đã thiết lập nên những chuẩn mực phát triển, nâng chất lượng của golf khu lực lên những tầm cao mới.

Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm golf của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác Chiến lược và Độc quyền cùng nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các golf thủ tại Việt Nam những sân golf đẳng cấp thế giới. 

Thông tin về BRG Golf:

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng cao quý như “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn...

Các đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của Tập đoàn BRG bao gồm

- Câu lạc bộ golf 55 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.   

- Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn

- Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội - Độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) do Nicklaus Design thiết kế. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.

- Câu lạc bộ golf 27 hố BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới Greg Norman và Nicklaus Design. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn

- Trung tâm golf BRG Golf Center và Học viện Gôn Jack Nicklaus – Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCenter.vn.  

Thông tin về BRG Group:

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chi tiết xem tại: www.brggroup.vn

An Nhiên