Chặt dừa thuê bị dừa đè chết

15/11/2013 07:28 CÁT DỰ
(GDVN) - Khi anh Lai dùng dây thừng để kéo cây dừa thì bất ngờ thân cây gẫy gập, đổ ập xuống người , khiến anh tử vong tại chỗ.

Ông Nguyễn Đức Bảy - Trưởng Công an xã Hoằng Đạo (Hoằng Hóa - Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người chết ngay tại chỗ.


Hiện trường vụ tai nạn lao động (ảnh minh họa).

Vụ việc xảy ra vào chiều 14/11 tại xã Hoằng Đạo (Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Nạn nhân là anh Lê Danh Lai (SN 1977, trú tại xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa).

Nhiều người chứng kiến sự việc cho hay, vào khoảng 9h40’ sáng ngày 14/11, anh Lê Danh Lai cùng một người nữa đi chặt dừa thuê cho một gia đình tại xã Hoằng Đạo. Vào thời điểm trên, khi đã cưa xong phần ngọn dừa, anh Lai tiếp tục dùng cưa để cưa nốt phần thân. 

Thấy phần thân dừa chưa đứt hẳn, anh Lai cùng bạn mình đã buộc dây vào phần thân dừa để kéo, thì bất ngờ thân dừa gãy gấp, đổ sập đè trúng vào người anh Lai, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Bạn anh Lai may mắn kịp chạy thoát thân.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Hoằng Đạo đã có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường và báo cáo các lực lượng chức năng đến để xử lý vụ việc.

Được biết, anh Lai là người chuyên đi chặt dừa thuê.

CÁT DỰ