Cháy tại Siêu thị Bách khoa Computer, thiêu rụi toàn bộ thiết bị số

20/08/2012 10:11 T.B
(GDVN) - Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại siêu thị máy tính, điện tử đã gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.
Vụ cháy xảy ra vào 23h ngày 19/8, tại Siêu thị Bách khoa Computer (số 247 đường Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM).

Thời điểm này, siêu thị đóng cửa, bên trong có một nam nhân viên đang làm việc. Bất ngờ, khói đen nghi ngút bao trùm cả siêu thị kèm sau đó lửa bùng cháy.

Hiện trường vụ cháy.
Người nhân viên hốt hoảng mở cửa bỏ chạy ra đường kêu cứu đồng thời huy động mọi người cùng dập lửa. Một số người dân đã dùng nhiều bình CO2 để dập lửa nhưng do khói bao trùm cả khu vực bên trong và tỏa ra bên ngoài nên mọi người phải chạy ra ngoài.

Ngọn lửa trong phút chốc bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Công an PCCC quận 11 huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 15 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Bà hỏa đã thiêu rụi toàn bộ thiết bị số, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 5 tỷ đồng.

Vụ cháy khiến toàn bộ vật dụng máy tính, điện thoại, thiết bị số và nhiều vật dụng có giá trị khác tại tầng trệt với diện tích 50m2 đã bị thiêu rụi, nhiều thiết bị khác cũng bị cháy thành cục. Hiện con số thiệt hại ban đầu ước tính trên 5 tỷ đồng.

Sáng 20/8, cơ quan điều tra tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B