Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ 2 ngày 13/2/2012

13/02/2012 07:05 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Một ngày đầu tuần với những kế hoạch đang cần bạn giải quyết. Cũng chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để bắt đầu một tuần mới gặt hái nhiều thành công.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày thứ Hai mang đến những thay đổi tích cực về tinh thần, Bạch Dương đang rất hào hứng với những kế hoạch liên quan nhiều đến tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho những nhu cầu lặt vặt trong ngày, hãy thực hiện chính sách tiết kiệm đi nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn thực sự hài lòng với kết quả tích cực trong công việc và học tập, đây là bước đệm cần thiết cho những thành công sau này. Trước mắt thì Kim Ngưu cần phải tự rèn luyện và trao dồi để thích nghi với hoàn cảnh hiện tại. Hãy luôn mỉm cười cho dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Một ngày hoàn hảo đối với riêng cá nhân Song Tử, mọi dự định đều thành công một cách mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút ít khó khăn về tài chính, nếu cố gắng thì hoàn toàn có thể khắc phục được. Thời gian buổi tối, một món quà bất ngờ có thể đến từ người ấy, hai bạn đang rất hạnh phúc.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sự tự tin mang lại cho Cự Giải khá nhiều lợi thế trong công việc, bạn sẽ được cất nhắc vào những vị trí quan trọng. Tuy nhiên, một vài cá nhân có thể không đồng tình cho lắm, thay vì tranh luận thì bạn nên chứng minh năng lực thực sự của mình, hãy chăm chỉ làm việc nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử đang cảm thấy thực sự mệt mỏi, cần phải thay đổi và tìm kiếm một hướng đi mới phù hợp hơn. Bạn có thể cải thiện rõ rệt tình trạng của mình bằng cách lắng nghe lời khuyên từ người lớn. Tuy vậy, Sư Tử rất tự tin vào bản thân, hãy phát huy nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tranh luận luôn nổ ra khi Xử Nữ không hài lòng về bất cứ chuyện gì, hôm nay có vẻ là một ngày căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, một vài ý kiến cá nhân có thể được ghi nhận tích cực, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn được phần nào. Hãy dành buổi tối cho những hoạt động gia đình thôi nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn dường như đang tập trung hết mình cho mục tiêu công việc mà quên đi mất các dự định cá nhân khác, mọi người sẽ không hài lòng về điều này đâu đó. Một khi đã cam kết thì phải thực hiện, Thiên Bình không nên để những chuyện nhỏ nhặt làm mình mất uy nha.
Hổ Cáp (Thần Nông) (23/10 - 21/11)
 Khả năng của bạn sẽ được phát huy tối đa, thậm chí là mọi người rất vất vả để theo kịp nhịp độ làm việc của Hổ Cáp, mọi thứ đang rất tiến triển. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì lại không được suôn sẻ như mong đợi, những nỗ lực hòa giải có vẻ là bất thành.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những ý kiến của Nhân Mã rất có sức ảnh hưởng và tác động khá lớn đến người khác, bạn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được cũng cố mạnh mẽ, mọi thứ Nhân Mã cần đều sẵn có, việc còn lại phụ thuộc vào năng lực cá nhân.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cách Ma Kết nhìn về cuộc sống sẽ phản ánh bản chất bên trong con người bạn, và có vẻ chúng đều có sức hấp dẫn đối với người khác, đặc biệt là người khác giới. Một điều cần lưu ý nữa là Ma Kết cần phải luôn tỏ rõ lập trường trong những vấn đề quan trọng, nếu không thì rất dễ bị chèn ép đó nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đây là khoảng thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và thư giãn, Bảo Bình nên chọn những công việc nhẹ nhàng thôi nhé. Ở một khía cạnh khác, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt nếu biết điều tiết và sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý nhất có thể.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 Mọi thứ biến đổi nhanh đến nỗi khi nhìn lại thì tất cả đã thay đổi, và bạn ước rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt. Nhưng Song Ngư ơi, sự khác biệt chỉ có khi nỗ lực hết mình, tương lai đang chờ đón phía trước, hãy cố gắng ngay từ bây giờ đi nhé.
Hương Nguyễn (TH)