Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 11/07/2012

11/07/2012 07:13 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Nếu có nhiều thời gian thì bạn nên dành thời gian cho gia đình để trừ những lúc bận rộn, khi công việc cuốn bạn theo vòng xoáy. Vì thế hãy chăm sóc cho người thân khi có thể nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Gia đình chính là nơi bạn cần trong ngày thứ Tư này. Sẽ có vài thay đổi ở trong đó, nhưng tất cả đều là những dấu hiệu tích cực. Khi ở bên cạnh người thân, họ sẽ giúp Bạch Dương tìm lại nơi bạn đã xuất phát trước khi khám phá những chân trời mới, họ chính là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn trong suốt cuộc hành trình dài.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cứ tiếp tục cố gắng phát huy tối đa năng lực để đem lại hiệu quả cao trong công việc nhé. Đồng thời hãy luôn duy trì sự quan sát rộng rãi vì xung quanh đang có nhưng dấu chỉ cho thấy cơ hội đang đến gần để giúp bạn gặt hái được một thành tựu vượt bật hơn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bầu trời đang dần dần trở nên trong xanh và tươi sáng hơn rồi đó Song Tử, tất nhiên là sẽ phải mất thêm một ít thời gian nữa nhưng hãy thử kiên trì tiếp đi nha. Bạn đâu có mất mát gì đâu nè, bù lại sau này bạn lại nhận được thêm nhiều điều tốt hơn nữa đó chứ. Hãy cười thật tươi lên nào.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy căng thẳng đến mức đầu óc dường như sắp nổ tung ra. Bạn cảm thấy mọi việc dường như quá sức chịu đựng mất rồi. Cũng đúng thôi, vì bạn đang chạm tới mức giới hạn cuối cùng rồi mà. Nhưng, đây chính là thời gian mà bạn bộc lộ bản thân rõ nhất; và một lời khuyên đặc biệt dành cho bạn đây: tin tưởng và lệ thuộc là hai khái niện khác nhau đó nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mặc dù đôi khi bạn có những hành động, thái độ hơi "trở trời bất thường" một xíu nhưng không thể nào chối cãi được bạn luôn có một sức mạnh và uy nghi vô cùng. Hãy luôn giữ được chính mình và giữ mãi hình ảnh của mình trong mắt mọi người, như vậy mới ra dáng của một Sư Tử "chính hiệu" chứ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng vội thất vọng và nản chí Xử Nữ nha, cái gì cũng cần phải có thời gian cả nên bạn cũng không nên vội vã làm gì. Những tia sáng đang ngày một hiện rõ ràng hơn trước mắt bạn. Trong khi chờ đợi, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ nhiều hơn về kế hoạch trong tương lai gần cho mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tình hình có vẻ khả quan hơn rồi đấy Thiên Bình, nhưng bạn vẫn cần thêm sự giúp đỡ từ mọi người đó. Bạn có khả năng suy nghĩ và phản ứng rất nhanh lẹ, đầy hiệu quả, nhưng nếu biết phân công công việc và phối hợp tốt với đồng đội thì hiệu quả và năng suất sẽ càng tăng lên nhiều hơn. Nếu biết áp dụng thì bạn sẽ là người thành công.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đây có thể là khoảng thời gian khó khăn và đầy phức tạp với bạn đấy. Trong đầu bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi về tất cả mọi thứ xuất hiện trong cuộc sống. Nhưng để đưa ra những thắc mắc đúng đắn thì bạn cần phải tách mình ra khỏi cuộc sống thực tại, chỉ khi đó bạn mới có thể nhìn thấy toàn cảnh và từng chi tiết một của thế giới này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cứ hãy tiếp tục " trò chơi tung hứng " của bạn đi nhé Nhân Mã, cho dù có vài lần lỗi nhịp nhưng điều này chẳng nhầm nhò gì cả. Hãy kiên trì và cố gắng lên. Bạn biết không, khả năng quản lý và xoay sở nhiều việc cùng lúc là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn cần trang bị cho mình trong một xã hội đa chiều như thế này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thân mến, hôm nay bạn sẽ nhận ra được rằng trên mỗi hành trình bạn đi trong cuộc đời, không bao giờ bạn là người "độc hành" trên đó cả, chắc chắn sẽ phải có một vài người xuất hiện trên đường. Khi đi một mình và khi đi với nhiều người, không khí sẽ hoàn toàn khác nhau và cả hai đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên có bạn đồng hành vẫn cứ tốt hơn bạn à.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi việc đang diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp. Vậy thì quá tốt rồi, nhưng hãy cứ tiếp tục duy trì như thế đi nha bởi vì bạn đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn quan trọng đó. Bạn được đăng ký một vé để vào một ngôi trường khá đặc biệt, ở đó bạn sẽ học được cách khám phá và hiểu về bản thân, tính cách của mình nhiều hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đang có những dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có những chuyển biến đáng lạc quan. Tuy nhiên, chúng chỉ đang nhỏ từng giọt chậm chạp, bạn cần phải làm gì đó để thúc đẩy cho nó chảy nhanh và đều hơn. Gợi ý luôn nè, những dòng tiền này đến từ một nguồn rất đáng kể, và bạn phải biết khéo léo tiếp cận thì như thế mới đem đến kết quả như mong đợi được.
Hương Nguyễn (tổng hợp)