Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 16/06/2012

17/06/2012 06:30 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn hãy trút bỏ gánh nặng công việc sang một bên và tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ nhé. Cả tuần bạn đã phải vất vả rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và bạn bè.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có ai mời bạn góp ý hay chia sẻ ý kiến của bạn về vấn đề gì đó thì cứ thoải mái trình bày những gì bạn nghĩ nhé Bạch Dương. Ngược lại, nếu không ai đề nghị thì mặc dù bạn đang có rất nhiều điều muốn chia sẻ thì tốt nhất là giữ chúng cho riêng mình, đợi một ngày khác thích hợp hơn hãy nói ra.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cơ hội tài chính đang hiện ra trước mắt bạn đó Kim Ngưu. Hãy nên chuẩn bị tư thế thật tốt để chộp lấy ngay khi nó vừa tới nhé. Đừng để bị những thứ khác làm phân tâm chia trí, bởi cơ hội như thế này rất hiếm và tồn tại cũng ngắn nữa. Chú ý nha bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuối tuần đến rồi, đừng có bận tâm hay lo nghĩ gì đến công việc, bài vở gì nữa cả. Bạn đã có suốt một tuần bận bịu với chúng rồi thì hãy để cho đầu óc được nghỉ ngơi đi chứ, sẽ không công bằng nếu bạn vắt kiệt bộ não suốt cả tuần đâu. Vậy thì hãy đi chơi, tụ họp bạn bè hay làm bất cứ việc gì có thể làm cho bạn vui vẻ và lúc nào cũng cười đầy sảng khoái.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cũng giống như Song Tử, Cự Giải xứng đáng có được một ngày thư giãn đúng nghĩa, làm bất cứ việc gì bạn thích. Bạn chỉ có thể gặt hái được thành công nếu như duy trì được sự cân bằng giữa trí óc, tinh thần và sự khỏe mạnh của bản thân. Tự nuông chiều đi, không ai phàn nàn gì cả đâu!
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thành công sẽ mỉm cười với bạn trong ngày cuối tuần này đó Sư Tử. Hãy tự tin và thể hiện mình đi nào, nhưng hãy thật khiêm tốn và nhẹ nhàng, không nhất thiết phải tự nâng mình lên cao đâu, như thế sẽ càng phản tác dụng mà thôi. Cứ tự nhiên thể hiện những khả năng thực thụ của mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang rơi vào mớ hỗn độn, mọi thứ cứ "loạn xà ngầu" cả lên, và đây là lúc bạn phải hành động. Nhưng trước tiên, bạn không nên hoảng sợ, bạn đang ở giữa chúng và chỉ cần nhích từng bước nhẹ nhàng thì nhanh chóng chúng sẽ lùi lại phía sau bạn mà thôi. Đồng thời, bạn cũng nên rút ra vài điều cho mình sau những khoảng thời gian bị chìm vào những mớ hỗn độn đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn đang tìm cho mình một sở thích hay một hoạt động giải trí mới thì hãy bảo đảm rằng nó là một hình thức đầy sáng tạo, lành mạnh và không làm cho bạn trở nên ngớ ngẩn và mất thời gian nhé. Đừng để mình bị lôi cuốn bởi những hoạt động hào nhoáng, tốn chi phí mà chẳng đem lại ích lợi gì cho mình cả.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên tranh thủ ngày nghỉ để rủ bạn bè chơi thể thao đi nhé. Những hoạt động như thế này chẳng những giúp sức khỏe của bạn luôn tốt và ổn định, lại còn có thể tăng cường tinh thần đồng đội và bạn bè nữa. Hoặc bạn cũng có thể rủ cả nhà cùng đi pinic ngoài trời, rồi cùng tổ chức trò chơi với nhau, cũng sẽ thú vị lắm đó nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khi bạn càng hiểu thế giới xung quanh thì bạn sẽ càng hiểu thêm về chính mình. Những lúc bạn không thể hiểu nỗi những suy nghĩ của mình thì hãy tìm những gợi ý đang hiện diện chung quanh. Hấu hết tất cả mọi sự việc trong thế giới này đều theo những quy luật giống nhau, vì thế nếu bạn nhận ra điều đó, nắm được nó thì bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ bản thân mình thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng mải mê chìm vào những thành công mà mình đã gặt hái được và chỉ biết có mỗi điều đó mà thôi. Còn rất rất nhiều điều đang đợi bạn đến để chinh phục, vì thế đôi lúc bạn cần phải biết lúc nào là dừng lại, bước ra ngoài để nhìn lại những gì mình có được, đồng thời tiếp tục những hành trình đầy thú vị ở trước.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một trong những điểm đặc biệt của Bảo Bình là khả năng cảm nhận được chuyện gì sắp xảy ra, đoán trước được tình huống trước khi thực sự trực tiếp tham gia vào. Đó chính là lợi thế của bạn đó, không phải ai cũng có thể biết được điều này đâu. Do vậy, bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo để có nhiều thời gian bắt kịp khi chúng xảy ra nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù mỗi người chúng ta đều nên có một mục tiêu để nhắm đến hay một thần tượng để cố gắng có được vị trí như họ, như thế chúng ta sẽ có thêm tinh thần phấn đấu và trao dồi bản thân. Nhưng đôi lúc bạn cần phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình, tin tưởng vào những gì bạn biết và đặc biệt là tin vào chính bản thân mình.
Hương Nguyễn (TH)