Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 19/06/2012

19/06/2012 06:33 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Đừng mải mê chìm vào những thành công mà mình đã đạt được trong quá khứ mà không cố gắng cho những việc đang đến tiếp theo. Còn rất nhiều điều đang chờ ở phía trước để bạn chinh phục đó.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đôi khi vì quá chú tâm vào những chi tiết nhỏ mà bạn quên đi hình ảnh bao quát của nó. Cũng giống như khi bạn chú ý đến từng cái cây trong rừng mà lại không thể hình dung ra toàn bộ khu rừng đó trông như thế nào, rộng bao nhiêu và rậm rạp như thế nào khi nhìn từ cao xuống. Thỉnh thoảng sẽ rất tốt nếu bạn thấy được những điểm nhỏ, chi tiết của sự việc mà người khác không thấy, nhưng bạn không nên hành động như thể những thứ khác xung quanh không tồn tại được, ngược lại tất cả đều có mối liên quan và tương tác với nhau.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có những lúc, chẳng hạn như ngày hôm nay, khi bạn không thể tìm ra lời giải đáp cho mình, mặc dù đã cố gắng lắm, thì hãy tạm thời gác nó lại và đợi đến một thời gian khác, khi mà áp lực ban đầu không còn đè nặng và ám ảnh bạn nữa. Thời gian thường là thứ giải đáp được rất nhiều việc cho mọi rắc rối của chúng ta, khi đến đúng thời điểm, tự động câu trả lời sẽ hiện ra trong đầu bạn thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ai biết nói ra những lời khen ngợi có duyên và đúng cách thường sẽ gặt hái được thành công. Nhưng những ai có thể đưa ra những lời góp ý, phê bình có tính chất xây dựng lẫn nhau sẽ càng đạt được sự thấu hiểu sâu sắc vào vấn đề của người kia, giá trị hình ảnh của bạn sẽ càng được nâng cao hơn. Tỏ ra hòa nhã, lịch thiệp và tử tế là tốt, nhưng biết cách lắng nghe và góp ý sẽ càng ý nghĩa hơn.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày khá rắc rối và phiền phức, dường như tâm hồn của bạn đang náo loạn và biểu tình dữ dội vậy. Có quá nhiều sự lựa chọn và thật khó để tìm ra được một quyết định đúng đắn nhất. Bạn cứ suy nghĩ, "vò đầu bức tóc" mãi. Vậy thì hãy nhắm mắt lại và lắng nghe tiếng nói từ con tim, từ trực giác và từ chính niềm tin của mình, chúng sẽ dẫn đường.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có khả năng Sư Tử sẽ rơi vào tình trạng "chiến tranh nóng" vói người yêu hoặc bạn bè của mình, nhất là khi bạn đang cố thử thách lòng tin của họ. Tại sao phải cứ làm như thế nhỉ? Sao bạn không để cho mọi việc cứ diễn ra theo tự nhiên, thật nhẹ nhàng và vui vẻ. Những đề tài ở trên bạn cần phải lựa đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng tâm trạng của đối phương nữa, hôm nay hoàn toàn không phải là câu trả lời đâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng để những lo lắng của người khác thúc bạn đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu chính xác, ngược lại hãy cứ làm theo chính tốc độ của bạn thôi. Chỉ khi nào bạn nắm bắt và hiểu rõ tình huống thì bạn mới biết được mình nên làm gì tiếp theo. Hôm nay bạn sẽ có được khả năng nhìn nhận và thấu hiểu đó, tận dụng đi nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dường như đang có một cuộc "khủng hoảng niềm tin" sục sôi trong bạn và đang chạm tới mức cao nhất của nó. Bạn có cảm giác dường như mình đang bị đánh lừa. Nhưng chẳng lẽ chỉ bởi vì một vài điểm không đúng sự thật làm mất hết giá trị của tất cả những gì bạn vốn đã tin sao? Hãy mở lòng mình ra hơn đi Thiên Bình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một điều bất ngờ xảy đến trong ngày hôm nay. Đừng hoang mang và hoảng hốt nhé, đôi khi bạn cũng cần những cơn chấn động như thế trong cuộc sống của bạn bởi vì đó là một trong những giai đoạn của cả quá trình để làm cho cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn. Nếu như không có cái gì đó khuấy động thì bạn sẽ có cảm giác như mình đang bị mắt kẹt và trở nên thụ động hơn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là một ngày đầy thử thách của Nhân Mã. Công việc cứ càng ngày càng chất đống, dâng cao hơn, đến nỗi bạn chỉ muốn đạp đổ chúng xuống hết mà thôi. Nhưng chúng chỉ quấy rầy bạn trong ngày hôm nay thôi là hết rồi, cho nên tạm thời bạn cứ hãy cố gắng hoàn thành tốt và đừng đưa ra bất kỳ quyết định bộp chộp nào cả nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu một người bạn rất tin tưởng cho bạn bất kỳ lời khuyên nào thì hãy đón nhận nó bởi người bạn tốt bao giờ cũng cho bạn những góp ý chân tình và đáng tin cậy cả. Bạn đang đừng ở giữa đường và ở vị trí này thì khó có một cái nhìn tốt, chính xác về bức tranh toàn cảnh, nhưng bạn bè của bạn thì có, họ đứng bên ngoài nên sẽ khách quan và thấu đáo hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang nổ lực tìm câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình, nhưng lạ thay những đáp án này lại càng làm xuất hiện thêm nhiều câu hỏi nữa. Đừng nản lòng Bảo Binh à, cuộc sống là vậy mà, nó chứa đựng hàng triệu triệu câu hỏi và câu trả lời. Chính những điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và đáng sống, đáng tồn tại hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chăm chỉ, cần cù và cống hiến thường sẽ đem những kết quả tốt đẹp đến cho Song Ngư. Tuy nhiên riêng trong hôm nay, rất có thể một ai đó đang cố lợi dụng sự tận tuỵ của bạn để đáp ứng cho lợi ích và nhu cầu riêng của họ nhưng chẳng đem lại cho bạn bất kỳ phần thưởng nào. Chú ý và tìm cách đề phòng đi nha.
Hương Nguyễn (TH)