Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 23/06/2012

23/06/2012 08:14 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn hãy nên thành thật và trung thực, thay vì lãng phí thời gian để nghĩ ra những cách che đậy và dấu giếm. Thái độ đó sẽ càng đánh mất lòng tin ở người khác nơi bạn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trước mắt rất có khả năng bạn sẽ phải đối diện với một giai đoạn đầy khó khăn, và để có thể vượt qua nó an toàn, không bị "thương tích" gì thì ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, luôn trong tư thế sẵn sàng. Đồng thời, hãy cố gắng hoàn thành những việc còn dang dở để đến lúc đó bạn sẽ không phải thêm áp lực với chúng nữa.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có những lúc bạn cần phải để cho sự việc được diễn ra theo cách mà nó sẽ xảy ra như vậy. Có những lúc bạn nên để cho mọi vấn đề khó khăn hay bất kỳ rắc rối nào đang đối diện, tự đưa ra lời giải và tự nó khép lại mà bạn không cần phải "vò đầu bức tóc" để tìm cho ra bằng được lời đáp án. Đừng quên hôm nay là cuối tuần, để cho bộ não của mình được nghỉ xíu đi nha.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Cách tốt nhất để tạm quên đi mọi lo âu, xua đi mọi gánh nặng trong suốt mấy ngày vừa qua và cũng là để có được một ngày cuối tuần thật sự trọn vẹn, bạn nên dành thời gian để đọc sách. Chúng sẽ bồi bổ tâm hồn của bạn rất nhiều. Hoặc, một cách khác, bạn có thể nhấc điện thoại hoặc lên mạng chat với đứa bạn đang ở tận xa xôi ở nước khác, cùng nhau chia sẻ về những đổi thay trong cuộc sống của hai bạn trong thời gian vừa qua.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ơi, hãy lựa cho mình bộ cánh thật đẹp, sửa soạn chút xíu và bước ra ngoài, hòa vào nhịp điệu sôi động của những bữa tiệc đang chờ đón sự hiện diện của bạn. Bạn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ vui, cực kỳ đáng nhớ. Đừng nhốt mình ở văn phòng hay ở nhà suốt ngày nha, như thế thì bạn đang tự hành hạ chính mình và cách ly mình với thế giới bên ngoài đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có thể một người thân trong nhà sẽ đưa ra vài góp ý cho bạn về cách ăn mặc, đi đứng, nói năng và cả tính cách của bạn nữa. Có thể bạn sẽ không thấy thích thú gì khi nghe những lời đó, nhưng trước khi biểu lộ sự nhăn nhó lên khuôn mặt thì hãy dành một phút để suy nghĩ lại xem liệu những lời đóng góp đó có thực sự chính xác không, có phản ánh đúng về bạn không. Nếu câu trả lời là có thì hãy cảm ơn và tìm cách khắc phục liền nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày cuối tuần này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới. chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỹ năng nào. Ở nơi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, Xử Nữ hãy mau mau đăng ký tham gia liền đi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có rất nhiều việc trong cuộc sống có thể giải quyết được dễ dàng với những lý do hợp lý, khoa học, nhưng khi đề cập đến lĩnh vực tình yêu thì sẽ không có quy luật nào điều khiển được cả. Bạn cần phải học để hiểu thêm về người yêu của mình, đặc biệt cần phải biết rõ điều gì thích hợp nhất với người ấy. Bạn biết đó, mỗi người có những phản ứng rất khác nhau trên mỗi tình huống khác nhau, và rất khó có thể dự đoán trước được hành động của một người trừ phi bạn thấu hiểu được.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có những lúc Thần Tình yêu tự động đến và mỉm cười thật tươi với bạn, nhưng những lúc khác bạn cần phải chủ động tìm kiếm. Hôm nay là cuối tuần, vì vậy hãy ra ngoài, thể hiện sự năng động và trẻ trung của mình, và đặc biệt hơn là hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim, có thể nó sẽ biến hôm nay thành một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn mình có thật nhiều sức mạnh, trở nên uy quyền, to lớn và được mọi người ngưỡng mộ. Điều này không có gì là ngu ngốc cả, hoàn toàn có lý nhưng điểm mấu chốt chính là cách thể hiện, tiếp của của bạn như thế nào là hiệu quả nhất mà không tạo phản ứng ngược hay những ác cảm trong lòng người khác. Đừng biến mình trở thành kẻ bề thế cô độc giữa thế giới rất đông đúc và nhộn nhịp như thế này nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sao Ma Kết không chỉ và chia sẻ cho những người xung quanh biết làm thế nào để có thể vui sống và tận hưởng cuộc đời này một cách vẹn tròn và tối đa nhỉ? Mọi người sẽ cảm thấy rất mừng và cảm kích bạn lắm đó, bởi vì bạn biết không, hầu hết ai cũng muốn được "sống hết sức, chơi hết ga" cả, nhưng lại cần ai đó thúc và tạo đà để hòa mình vào. Bạn rất giỏi trong việc này, vì thế còn chờ gì nữa chứ, bắt đầu ngay thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình biết không, nếu có ngày nào đó bạn có cơ hội được vào rừng khám phá, nhưng chẳng may bị lạc hướng thì hãy ghi nhớ điều này đầu tiên: đừng bao giờ quay đầu và đi ngược lại, nếu bạn không muốn càng lúc mình càng đi lòng vòng và càng hoảng sợ hơn. Thay vào đó, hãy nhìn thẳng và cứ tiếp tục bước về trước. Trong cuộc sống cũng thế, nếu một lúc nào đó bạn bị lạc hướng thì cũng hãy vẫn cang đảm nhìn thẳng và đi tiếp, nó sẽ giúp phá vỡ vòng tròn đang kìm kẹp và bao vây bạn, rồi bạn sẽ được tự do và giải phóng.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Còm gì vui sướng hơn khi vừa được làm đúng công việc mình yêu thích, vừa được trả tiền công nữa. Tuy không dễ dàng gì có thể tìm được việc đó, nhưng chỉ cần bạn quyết tâm và chịu khó thì không sớm thì muộn bạn sẽ nhận ra sự hiện diện của nó thôi. Cố lạc quan và kiên nhẫn nhé, Song Ngư.
Hương Nguyễn (tổng hợp)