Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 10/05/2012

10/05/2012 06:28 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Hôm nay có phải là 1 ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng? Dành 1 phút thư giãn cùng tử vi hàng ngày để có được lời gợi ý bổ ích nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều cơ hội và may mắn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng có vẻ như Bạch Dương sẽ phải cân nhắc trong các quyết định của mình đây. Cuộc sống có nhiều điều thú vị mà chỉ qua trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận được hết ý nghĩa của nó, bạn nên chuẩn bị cho bản thân một tâm thế sẵn sàng đương đầu khó khăn khi cần thiết nha. Sẽ có nhiều điều bổ ích cần học hỏi đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu không thật sự nổi bật trong công việc bàn giấy, nhưng lại hết sức thành công với các mối quan hệ xã hội. Bạn nên phát huy tối đa những sở trường để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Một số bất ngờ trong công việc sẽ đến vào cuối ngày, nhưng đó sẽ là những tin vui. Hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bạn nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày khá đặc biệt khi mà Song Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn bất lợi cho bản thân, nhưng sau chúng là nhiều cơ hội lớn mang lại sự thăng tiến vượt bậc. Một nguyên tắc nữa cần nhớ là đừng bao giờ nhìn lại những sai lầm trong quá khứ một cách tiêu cực, chúng sẽ chỉ làm bạn thêm tự ti hơn mà thôi, hãy cứ tiến về phía trước nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên kiên nhẫn hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống, có nhiều việc thì sự kiên trì, nhẫn nại sẽ mang lại nhiều thành công. Ngoài ra cũng phải có một kế hoạch thật cụ thể và khoa học nữa thì mới có thể hoàn thành mọi kế hoạch như mong muốn được. Thời gian cuối ngày hãy nên dành sự quan tâm cho gia đình và bạn bè, mệt mỏi sẽ mau chóng được xua tan và thay vào đó là sự hưng phấn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi khi sự kết thúc sẽ mở ra chu kỳ mới thành công, điều quan trọng là đừng nên luyến tiếc quá khứ, bạn cần phải tỏ ra cương quyết trong việc chấm dứt những kế hoạch không mang lại lợi ích gì và hướng tới tương lai một cách cẩn trọng và chắc chắn hơn. Chân trời mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những ai biết kiên trì và có chí tiến thủ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất có duyên với các mối quan hệ xã hội, nhiều mối quan hệ mới được tạo lập một cách ngẫu nhiên nhưng sẽ mang lại khá nhiều cơ hội mới, giúp bạn mau chóng hoàn thành công việc trong ngày một cách suôn sẻ. Cũng không có gì là bất ngờ khi bạn nhận được bất kỳ phần thưởng nào vào cuối ngày đâu. Điều quan trọng là nên duy trì phong độ hiện tại.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của những thành viên trong nhóm. Điều đó sẽ giúp gắn kết mọi người lại và tạo ra không khí làm việc vui vẻ cũng như đoàn kết, bạn cần phải biết cách tạo ra văn hóa của nhóm mình. Trong hôm nay rất có thể sẽ có một đôi chút khó khăn về tài chính nhưng cũng không quá là nghiêm trọng cho lắm.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trạng thái tinh thần luôn luôn căng thẳng khi mà áp lực quá nhiều khiến Hổ Cáp chẳng có một ngày vui vẻ gì cho lắm. Tuy nhiên bạn cần phải luôn giữ trạng thái tinh thần luôn hưng phấn thì mới có thể mau chóng kết thúc mọi chuyện như mong muốn được. Hãy luôn ghi nhớ rằng, dù có khó khăn tới đầu thì điều đầu tiên là phải luôn có tư tưởng tiến về phía trước, đừng tỏ ra chán nản nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng lãnh đạo của Nhân Mã sẽ được phát huy tối đa trong hôm nay, khi mà có quá nhiều khó khăn và thử thách, những lúc "dầu sôi lửa bỏng" như thế này thì vai trò của bạn là hết sức quý giá. Hãy luôn giữ cho cái đầu tỉnh táo, và cố gắng tạo ra không khí đoàn kết, hòa thuận. Đó sẽ là chìa khóa giúp Nhân Mã mau chóng vượt qua khó khăn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như hôm nay bạn sẽ phải mất thời gian kiên trì chờ đợi, bạn cũng đừng nên buồn phiền vì không đạt được kết quả gì nha. Hãy luôn tỏ ra lạc quan trong mọi việc, cho dù mọi thứ có quay lưng lại với bạn thì hãy luôn tỏ ra bình tĩnh và tự tin, chìa khóa của vấn đề nằm ở thời gian. Vào cuối ngày mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn, nhiều cơ hội tài chính sẽ đến.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cố gắng hạn chế, tránh những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc của mình nha, chúng sẽ gây ra những tác động cực kỳ không tốt đâu đó. Trong hôm nay bạn nên cố gắng hạn chế trong vấn đề giao tiếp, có thể những phát ngôn hơi vô tư sẽ làm cho Bảo Bình khó xử sau này. Hãy nên chú tâm vào công việc đang làm mà thôi bạn nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày khá là bình lặng, đôi lúc sẽ có những sóng ngầm, chủ yếu là những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cá nhân. Song Ngư cần nên chủ động giải quyết trước khi những xung đột trở nên cơn sóng dữ dội. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa, quan trọng là tình cảm không được dao động, chú ý nhé.
Hương Nguyễn (TH)