Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 24/05/2012

24/05/2012 06:30 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Chuẩn bị một kế hoạch cụ thể, vạch ra các mục tiêu cần đạt, và đặc biệt là phải biết nắm bắt thời cơ bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần thể hiện sự tinh tế và nhạy cảm của mình hơn nữa trong giao tiếp nhé, bạn sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn từ mọi người và điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc một cách suôn sẻ và trọn vẹn hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ là hãy luôn thành thật với bản thân và người khác, có như vậy thì sự thành công mới bền vững được.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ đổ vỡ hoàn toàn, nhưng may mắn thay là sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và người quen sẽ cứu giúp Kim Ngưu thoát khỏi những tình huống nan giải và éo le. Điều cần thiết là tìm kiếm sức mạnh tập thể để bù đắp những điểm yếu của cá nhân, bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu và kế hoạch thật cụ thể vào đầu ngày.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ hôm nay có vẻ như không đáng tin cậy lắm đối với Song Tử, cũng dễ hiểu thôi vì một khi có quá nhiều khó khăn và phải luôn thận trọng, sự cần thiết nhất lúc này là giải tỏa áp lực một cách nhanh nhất, có như vậy mới tạo được sự thoải mái trong công việc được. Hãy chọn và gởi gắm những công việc quan trọng cho những người bạn tin cậy nhất, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn ngay thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn đạt được những thành công trong hôm nay thì phải luôn giữ cho cái đầu luôn sáng suốt và thoải mái, đừng để chúng bị căng thẳng và rồi không kiểm soát được gì cả. Bạn chỉ nên tập trung vào những mục tiêu quan trọng mà thôi, sẽ chẳng thể nào đủ sức để kham cả núi công việc đâu. Hãy luôn ưu tiên những việc hàng đầu thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Uy tín sẽ mang lại cho Sư Tử nhiều sự giúp đỡ cần thiết trong lúc khó khăn, lời nói của bạn rất có uy lực, hãy nên sử dụng khả năng này trong hôm nay nhé. Ngoài ra, bạn cần phải là một người thuyền trưởng thật sự để lèo lái con thuyền vượt qua bao khó khăn, sóng gió trước mắt. Thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là ngày dành riêng cho các mối quan hệ xã hội, Xử Nữ sẽ có dịp tiếp xúc với những người rất quan trọng, nếu biết tận dụng thì bạn có thể tranh thủ được sự ủng hộ và giúp đỡ cho công việc của mình đó. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn nữa thái độ, tác phong khi giao tiếp nha, đừng để sự không chuyên nghiệp phá hỏng mọi thứ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự sáng suốt, quả quyết sẽ mang lại cho Thiên Bình những thành tựu to lớn trong hôm nay, khi mà có thật nhiều rủi ro xảy đến khiến mọi người xung quanh ai cũng e sợ thì đó chính là lúc thể hiện bản lĩnh của bạn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật cụ thể dựa trên những phân tích chính xác, bạn nên lựa chọn những người tin tưởng nhất cộng tác thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những dấu hiệu tích cực từ tình yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hưng phấn trong hôm nay, bạn nên hướng chúng vào công việc để gặt hái nhiều thành công, đừng quá đắm chìm trong tình yêu mà bỏ bê mọi thứ, mọi người và ngay cả người ấy cũng sẽ chẳng hài lòng một chút nào đâu. Sự hài hòa giữa tình yêu và sự nghiệp sẽ làm cho niềm vui trọn vẹn hơn đấy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ có nhiều việc khiến Nhân Mã thêm phần quyết tâm phấn đấu hơn nữa cho mục tiêu đề ra đầu ngày. Điều đó là rất tốt khi mà bạn đang cần có những kết quả tích cực để chứng minh khả năng của bản thân. Nên duy trì trạng thái này bạn nhé, sẽ có tác dụng tích cực đến sự thăng tiến của bạn sau này đó. Nhưng cũng đừng quá khép mình với mọi người xung quanh, hãy hòa đồng hơn nữa.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần tỏ ra thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp hơn nữa, đừng nên sống khép kín quá, mọi người sẽ hiểu nhầm là bạn đang tự cao một cách thái quá về khả năng của bản thân mình đó. Sự vui vẻ, hòa đồng sẽ mang lại những kết quả tích cực, trong đó có cả sự giúp đỡ một cách kịp thời và cần thiết khi bạn gặp khó khăn nữa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây sẽ là một ngày thuận lợi để chia sẻ ý tưởng ấp ủ bấy lâu nay với bạn bè đấy. Họ sẽ ủng hộ một cách nhiệt tình, sẽ có một vài sự giúp đỡ cần thiết để Bảo Bình biến chúng thành hiện thực. Điều cần làm là nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật chu đáo, ngoài ra vai trò của người dẫn dắt cũng hết sức quan trọng trong việc phân chia công việc.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trò chuyện với những người lớn tuổi hoặc có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp bạn vở lẽ ra nhiều kinh nghiệm hay. Không những thế mà bạn còn mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa, có thể khi gặp khó khăn thì sẽ nhận được những lời khuyên quý báu, khó khăn không là gì một khi đã có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tuy nhiên, bạn đừng nên thể hiện cái tôi nhiều quá mà hãy khiêm nhường để học hỏi nha.
Hương Nguyễn (TH)