Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 29/06/2012

29/06/2012 06:17 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) - Phán đoán vui, mang tính tham khảo về chuyện tương trong sự nghiệp, tình yêu, công việc, các mối quan hệ.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Tuy cuối tuần chưa đến nhưng bạn xứng đáng có được một ngày để tự yêu chiều bản thân mình. Nguồn tài chính của bạn đang rất tốt và ổn định, hãy lấy ra một ít để tiêu vào những việc giúp bạn giải trí và thư giãn đầu óc, chẳng hạn như một vé xem bộ phim mới nhất, thưởng thức món ăn ở một nhà hàng mới khai trương thậm chí có thể là một chuyến pinic trong ngày nữa. Bạn thích gì nào?
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Chỉ còn một ngày nữa là bước sang cuối tuần rồi đó Kim Ngưu, nhưng hãy cố gắng làm thật tốt việc hôm nay chứ đừng có quá háo hức với kế hoạch vui chơi cuối tuần mà bỏ bê việc nhé. Chỉ cần bạn chuẩn bị thật tốt mọi thứ thì không có lý do gì để sai sót nào có thể xảy ra cả. Hãy hoàn thành thật xuất sắc rồi bạn sẽ có được những ngày cuối tuần ý nghĩa.
Song Tử (21/5 - 21/6)


Có thể hôm nay bạn sẽ phải chứng kiến cảnh những người mình rất thương yêu và quý mến bất đồng và mâu thuẫn với nhau, đây sẽ là một thử thách không nhỏ cho bạn đây. Điều tốt nhất bạn có thể làm để xoa dịu bầu không khí căng thẳng này là khoan vội bênh vực bênh nào cả, mỗi người có quan điểm riêng và đứng trên vị trí của họ, thay vào đó hãy học cách lắng nghe và phân tích một cách khách quan nhất.
Cự Giải (22/6 - 22/7)


Rất tiếc hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn chia sẻ những sở thích, đam mê của mình cho người khác, dẫu biết rằng lúc này bạn rất hồ hởi cho việc đó. Chẳng những họ không hiểu những việc bạn đang làm mà còn cảm thấy khó chịu hay không hài lòng nữa. Thôi, tạm thời gác chuyện đó sang một bên và cứ hãy dồn sức làm những gì bạn yêu thích.
Sư Tử (23/7 - 22/8)


Bạn chỉ muốn có được thời gian vui vẻ và được làm những gì mình thích thôi mà, vậy sao mà khó khăn đến thế nhỉ? À, vậy thì hãy thử nhìn lại xem, có khi nào bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao không, cũng có thể là do bạn đã không tính toán, xem xét hết một cách thấu đáo mọi yếu tố có liên quan, đặc biệt là chi phí tiền nong nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Bạn sẽ thấy rằng mọi người trong nhà đều đang trong những cảm xúc không tốt, làm không khí trong nhà không vui và điều này sẽ không thể giúp bạn tập trung học tập hay làm việc gì được. Đây là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người đấy, thử lắng nghe tâm sự của họ trước và đưa ra những giải pháp thiết thực nhất cho họ nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Hôm nay bạn thấy những người bạn trò chuyện cùng rất lạ, không đồng với ý kiến của bạn và có thể họ sẽ nói những điều mà bạn không hiểu. Nhưng khoan, hình như những ý tưởng họ đưa ra khá là sáng tạo, mới mẻ và thú vị đấy chứ, sao không cùng nhau bàn bạc và vạch ra những kế hoạch hành động cụ thể nhỉ?
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)


Hổ Cáp thân mến, bạn nên để mắt và thật cẩn trọng với những gì liên quan đến tiền nong, khá quan trọng với bạn đó nha. Đừng để những món lợi hấp dẫn làm mờ mắt và làm mụ mẫm óc phân tích của bạn, nên kiểm tra thật kỹ nguồn gốc của chúng ở đâu ra và có đáng tin cậy không. Không nên để bị mắc lừa nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Ngày hôm nay bạn sẽ có dịp nhìn lại quá trình phát triển và thay đổi của bản thân. Bạn sẽ chắt lọc lại những giá trị cần thiết, cần phải giữ riêng mình và "vứt" đi những gì không cần thiết. Vậy hãy xét từng khía cạnh một nhé, tinh thần nè, tình cảm, thể chất, trí óc nè...tất cả cần phải được phát triển một cách hoàn hảo hơn.
Ma Kết (22/12 - 19/1) 


Trực giác của Ma Kết trong ngày thứ Sáu này khá tốt đấy nhé và bạn sẽ giúp được rất nhiều việc cho những người thân của mình đó, đặc biệt là người trong nhà. Tuy thế, đừng đưa ra bất kỳ lời khuyên nào khi bạn chưa được hỏi đến nhé, với những người khó tính thì có khi họ sẽ cảm thấy khó chịu với những lời nói của bạn đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Một người bạn đang cố gắng thay đổi đời sống tinh thần và suy nghĩ của bạn về những vấn đề có liên quan, nghe thì có vẻ rất hay và sâu sắc nhưng thực sự thì chúng cũng không tác động nhiều đến cuộc sống của bạn đâu. Tuy vậy, bạn phải làm sao đó để đứa bạn của mình không thất vọng hay tổn thương vì nghĩ cho cùng thì người bạn này chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà.
Song Ngư (19/2 - 20/3)


Nếu Song Ngư muốn có một ngày thứ Sáu trôi qua thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và bình yên thì tốt nhất là hãy tránh ra khỏi những cuộc bàn cãi, tranh luận với bất kỳ ai về chuyện tiền bạc. Người này sẽ đưa ra những câu nói trái ngược và mâu thuẫn nhau và điều này thực sự làm bạn rất cáu giận. Bình tĩnh bạn ơi, chắc là họ chưa hiểu hết về những gì bạn đang làm thôi mà, cho họ thêm thời gian đi ha, đừng bực dọc kẻo "tổn thọ" đó.
Hương Nguyễn (tổng hợp)