Chồng tôi là kẻ tham bỉ: Ô sin không từ, vợ bạn cũng chẳng tha

09/08/2011 23:20
Từ ô sin, người tình cũ, gái bán hoa, vợ bạn...tất cả những người phụ nữ ấy, chồng tôi đều không buông tha!

Từ ô sin, người tình cũ, gái bán hoa, vợ bạn... tất cả những người phụ nữ ấy, chồng tôi đều không buông tha!

Chúng tôi lấy nhau được 10 năm nay và đã có với nhau hai đứa con, một trai, một gái. Tôi những tưởng cuộc sống hôn nhân của mình như thế đã mãn nguyện lắm rồi… thế nhưng, cuộc đời này thật lắm điều trớ trêu!

Tôi cũng đã từng năm lần bảy lượt đau khổ vì bị chồng phản bội. Lần đầu tiên là anh ngủ với ô sin và đã bị mẹ và em vợ phát hiện, lần thứ hai là anh cặp kè với tình cũ. Tôi tưởng mình không thể sống nổi sau những cú sốc ấy… nhưng được gia đình chồng kịp thời khuyên giải và động viên nên tôi đã tha thứ cho anh. Rồi hai vợ chồng tôi quyết định chuyển công tác từ trong Nam ra ngoài Bắc để sinh sống và bắt đầu lại cuộc sống mới.

Tưởng chừng như khi phải lao đầu vào cuộc sống mới vất vả hơn thì chồng sẽ tu tâm sửa tính… nhưng tôi thật không ngờ, anh vẫn chứng nào tật ấy. Ra đây và làm việc được hai năm thì anh lại cặp với vợ của bạn thân… cũng may, anh bị giám đốc phát hiện nên đã ngăn chặn kịp thời.

Một năm sau, anh lại cặp với người phụ nữ khác… và lần này là gái bán hoa. Tôi không thể tin nổi chồng mình lại là người ăn tạp như vậy! Từ ô sin, tình cũ, vợ bạn, gái bán hoa… anh ta đều không tha. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, mỗi lần đi công tác ở đâu xa, anh còn tụ tập bạn bè của mình và rủ một cô cave về phòng để chơi bời. Khi biết chuyện này qua một người bạn, tôi đã không dám tin vào những điều mình nghe thấy... Nó thật kinh hoàng!

a
Tôi không còn sự lựa chọn nào khác cho tương lai của mình! (Ảnh minh họa)

Tôi đã phải chịu đựng anh bao nhiêu năm và làm đủ mọi cách để anh hiểu trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình… nhưng trái lại, anh không bao giờ nghe lời khuyên nhủ của vợ và thích sống theo bản năng của mình. Mỗi khi tôi lạnh nhạt, xa lánh để anh hiểu được tôi đang bực mình với anh như thế nào thì anh lại coi đó là cơ hội để anh có thể qua đêm với người tình của mình.

Không chịu nổi cảnh ông chồng suốt ngày cặp bồ, đi cave nên tôi đã quyết định làm đơn ra tòa xin ly hôn. Tuy tòa chưa giải quyết nhưng cứ nghĩ đến cảnh con cái có mẹ mà không có tình thương của cha lại khiến tim tôi đau nhói. Tôi không đành lòng để các con tôi phải rơi vào hoàn cảnh đó… nhưng sống với nhau mà anh cứ như thế thì tôi không thể chấp nhận được. Cứ mỗi lần chợp mắt, tôi lại bị ám ảnh cảnh anh và người phụ nữ khác ân ái bên nhau… tôi không thể nào thoát khỏi những hình ảnh đó. Xin hãy cho tôi biết tôi làm thế là đúng hay sai?

Theo 24h