Clip: Thót tim xem pha 'ăn miếng trả miếng' của xe máy tạt đầu ôtô

18/10/2012 15:51 Theo Thế Hoàng/VNE
Chiếc Spark vội vã chuyển làn khiến xe máy từ sau lao lên phải phanh gấp. Đáp trả màn “làm quen”, lái xe máy vượt lên giữa hai làn ôtô, tạt đầu.

Đoạn video được thành viên Fat_man chia sẻ trên diễn đàn Otofun ghi lại một tình huống giao thông trên Quốc lộ 5, đoạn đi qua khu vực Trâu Quỳ (Hà Nội).

“Ai đời dí sát đuôi xe tải rồi còn đánh vèo lượn ra nữa”, nickname Cantona mô tả. Kiểu đi đảo như rang lạc luôn tìm cách vượt lên của xe Chevrolet Spark được Windys đánh giá là đi quá ẩu, chuyển làn khi chưa đảm bảo điều kiện an toàn.


Còn người điều khiển xe máy, dù đã tiến sát xe phía trước nhưng vẫn lao nhanh chỉ đến khi bị ôtô ép sát mới giảm tốc. Với thái độ coi thường mạng sống của chính mình, người này tiếp tục lách qua 2 làn ôtô, vượt nên tạt đầu “trả miếng”. Kien_ktnl bình luận: “Anh ta quá liều mạng. Trong cuộc đối đầu này, tôi thấy xe máy chỉ luôn nhận phần thua thiệt”.

Để tham giao thông an toàn, bên cạnh việc chấp hành đúng luật thì cần thêm một chữ "Nhẫn". Nickname Meo Thamlam viết: "Nguy hiểm quá, đùa giỡn với tử thần! Nói chung lái xe phải lấy chữ 'Nhẫn' lên hàng đầu".

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!



Theo Thế Hoàng/VNE