Cô gái bị xăm hình quái vật phải bán dâm trước 18 tuổi?

19/12/2011 07:28
Hiện nay G. vẫn tiếp tục cho rằng thời gian cô sống tại nhà bà Anh đã phải bán dâm và lần đầu tiên khi phải làm việc đó cô chưa đến 18 tuổi.

Ngày 18-12, theo NTG (cô gái bị xăm hình quái vật) đang được điều trị miễn phí tại BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội), ba vết xăm trên người cô đã được một cơ sở thẩm mỹ tại Nghệ An tiến hành tẩy xóa nhưng để lại các vết sẹo đỏ tấy và bị nhiễm trùng.

 BV Thu Cúc cho biết sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra phương án điều trị nên chưa thể cung cấp thông tin gì.

Liên quan đến sự việc G. tố cáo chủ quán Nguyễn Thị Anh (TP Vũng Tàu) ép cô cạo đầu và xăm hình quái vật lên mặt và ngực, mới đây, khai trước cơ quan điều tra, bà Anh đã phủ nhận hoàn toàn. Cơ quan công an tại địa phương xác nhận quán bà Anh không hề đăng ký kinh doanh karaoke như G. kể và quán cũng chưa từng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Hiện nay G. vẫn tiếp tục cho rằng thời gian cô sống tại nhà bà Anh đã phải bán dâm và lần đầu tiên khi phải làm việc đó cô chưa đến 18 tuổi. G. còn nói rằng một vài nhân viên tại quán cũng làm công việc bán dâm như cô. Hiện vụ việc đang được Công an TP Vũng Tàu cùng Công an Nghệ An điều tra làm rõ.

NGỌC PHONG/Pháp luật TPHCM