Cô gái khỏa thân rơi xuống đất từ tầng 3

29/12/2011 10:55

Phát hiện cô gái khỏa thân trèo từ tầng thượng nhà này sang nhà khác, người dân định lên đưa xuống thì bất ngờ cô này rơi xuống đất.

Ngày 29/12, Công an quận 11, TP.HCM tiếp tục truy tìm lai lịch của nạn nhân và điều tra nguyên nhân khiến cô gái phải trèo từ nhà này sang nhà khác trong tình trạng khỏa thân.

Trước đó, vào lúc 19h50 ngày 28/12, người dân sống trong khu vực chợ Lãnh Binh Thăng (phường 8, quận 11 – TP.HCM) phát hiện một cô gái trong tình trạng không mặc quần áo đang trèo từ tầng thượng của nhà này sang nhà kia trong khu nhà liên kế cao tầng. Khi nhiều người định lên đưa cô gái xuống thì cô gái nhảy từ tầng 3 của một căn nhà xuống tầng 2 nhà kế bên nhưng không trúng đích và rơi xuống đất.

Nơi người phụ nữ nhảy xuống
Nơi người phụ nữ nhảy xuống


Khi mọi người chạy đến, phát hiện nạn nhân vẫn còn cử động nên lập tức lấy chăn quấn người nạn nhân rồi đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Theo một số người chứng kiến, nạn nhân khoảng 30 tuổi, cao khỏang 1,7m, tóc dài. Khi rơi xuống đất, trên đầu cô gái bị chảy máu, nằm úp mặt xuống đất, trên người không mảnh vải che thân và không có giấy tờ tùy thân.

Một số người nhận định, có khả năng cô gái bị tâm thần, nhưng cũng có một số nhận định khác có thể cô gái bị cưỡng dâm rồi tử tự. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Hòai Xuân/Khoa học Đời sống