Con ruột nhổ nước bọt, đánh, từ bố mẹ giữa đường

29/10/2012 12:02 Theo Gia Lai Online
Vào chiều ngày 20-10, Khanh và một người bạn đang đi trên đường thì gặp bố mẹ ruột đi qua, Khanh liền nhổ nước bọt vào mặt và tuyên bố sẽ từ mặt bố mẹ. Rồi bị mắng vốn với bố vợ, Khanh lấy cây đánh liên tiếp vào cha ruột mình.

/Uploaded/phuchung/2012_10_29/20121029-092130-1-cha-8e227.gif

Ông Kham trình báo thêm sự việc tại công an xã. Ảnh: Hồng Thương

Ngày 25-10, tin từ Công an xã Ia Sol, huyện Phú Thiện -Gia Lai cho biết, hiện cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ “đánh người gây thương tích” vừa xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 20-10.

Theo đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 20-10, tại thôn Pleitel A2, xã Ia Sol, do có mâu thuẫn với bố mẹ đẻ từ trước, Phạm Văn Khanh (sinh năm 1992) trú tại thôn Pleitel A2, xã Ia Sol cùng với một nhóm bạn của mình đã chặn đánh và dùng dao, gậy hành hung, gây thương tích nặng cho ông Phạm Văn Kham là bố đẻ Khanh.

Nguyên nhân của sự việc được bắt nguồn từ mâu thuẫn từ trước giữa Khanh và ông Kham. Năm 2009, do nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với bố (sinh năm 1968), Khanh đã bỏ nhà đi và lấy vợ rồi sống chung trong nhà bố vợ là ông Phạm Văn Chín ở cùng thôn. Khanh thường có biểu hiện khinh thường bố mẹ ruột nên khi gặp thường nhổ nước bọt vào mặt bố mẹ.

Vào chiều ngày 20-10, Khanh và một người bạn đang đi trên đường thì gặp bố mẹ ruột đi qua, Khanh liền nhổ nước bọt vào mặt và tuyên bố sẽ từ mặt bố mẹ. Quá bức xúc với thái độ của đứa con trai, đến 19 giờ 30 tối 20-10, ông Kham liền đến nhà ông Chín (bố vợ Khanh) và bảo ông Chín đuổi Khanh ra khỏi nhà để ông đưa về dạy bảo lại. Ngay lúc đó, từ trong nhà ông Chín đi ra, Khanh mang theo gậy và đánh liên tiếp 2 cái vào bàn tay trái ông Kham khiến ông bị thương.

Sau khi nghe tin chồng bị đánh, bà Thơm (vợ ông Kham) đã đến để đưa ông Kham về. Khi mới ra về được 20m thì ông Kham bị một nhóm 3 người đi xe máy do Phạm Văn Chiến (bạn của Khanh) chở đã chặn đường và đe dọa vợ chồng ông Kham. Sau đó Chiến chạy về nhà mang theo hung khí (chưa rõ dao hay gậy) ra và cùng một trong hai đối tượng không rõ tên đi cùng xe đánh vào đầu ông Kham 3 nhát. Lúc đó, vợ ông Kham chạy đến mang ông Kham đi bệnh viện rồi quay trở lại hiện trường thấy một con dao và một cây gậy, bà Thơm liền mang đến công an xã trình báo.

Theo xác nhận của bệnh viện Đa Khoa Phú Thiện, ông Kham bị chém 3 nhát vào đầu, phải khâu tất cả 37 mũi.

Hiện công an xã Ia Sol đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo Gia Lai Online