Con út Tổng thống Gaddafi là sinh viên dân sự

01/05/2011 11:12
(GDVN) – Con trai út của Tổng thống Gaddafi – người vừa thiệt mạng trong một trận không kích của liên quân ngày 30/4 là một nghiên cứu sinh.

(GDVN) – Hãng thông tấn Nga Ria Novosti trích dẫn nguồn tin từ truyền thông nhà nước Libya JANA cho hay: Saif al-Arab, con trai út của Tổng thống Gaddafi – người vừa thiệt mạng trong một trận không kích của liên quân ngày 30/4 là một nghiên cứu sinh chứ không phải là người tham gia lực lượng quân sự.  

Saif al-Arab
Saif al-Arab

Theo JANA, vụ không kích của liên quần nhằm vào nhà người thân của Tổng thống Libya cũng đã giết 3 người cháu cũng như nhiều người thân và hàng xóm của ông. “Saif al-Arab sinh năm 1982, anh hiện là nghiên cứu sinh chuyên ngành kinh tế, không phải là quân nhân”. – JANA cho hay. Tờ thông tấn này cũng tiết lộ rằng ông Gaddafi và phu nhân của mình đã thoát chết một cách may mắn trong vụ tấn công này. Tính tới thời điểm hiện tại đã có 14 trên tổng số 28 quốc gia thành viên của NATO tham gia vào các chiến dịch quân sự nhằm vào lực lượng của nhà lãnh đạo Gaddafi để tăng cường lệnh cấm bay và cấm vận vũ khí ở nước này.

{iarelatednews articleid='1397,1384,1344,1101,970,911'} Bình Nguyên (theo Ria Novosti)