Công an đang ráo riết truy lùng hai tên cướp dưới chân cầu Sài Gòn

27/09/2012 08:04 PV Tổng hợp
Qua clip đã được đăng tải rộng rãi trên báo chí, công an phường 22 (quận Bình Thạnh, TP HCM) xác nhận vụ việc cô gái đi xe máy bị hai thanh niên giật túi xảy ra dưới cầu Sài Gòn thuộc địa bàn phường quản lý.
Thông tin từ tờ vnexpress dẫn lời Trung úy Hoàng Đức Thắng (Công an phường 22) cho biết, hành vi của tên cướp bị camera hành trình của một xe hơi đi phía sau ghi lại. Nạn nhân không trình báo nên công an phường không có hồ sơ ban đầu.


Hai thanh niên áp sát giật túi xách của cô gái đi đường. (ảnh cắt từ clip).

“Với hình ảnh và biển số xe do độc giả ghi lại, chúng tôi đã báo cáo lên cảnh sát đặc nhiệm của quận để tung quân theo dõi, bắt hai tên cướp”, trung úy Thắng nói.

Theo hình ảnh trong clip, khoảng 15h25 ngày 25/9, hai thanh niên đội nón lưỡi trai đi xe Exciter GP màu xanh đeo bám theo hai cô gái chạy xe tay ga từ đường Điện Biên Phủ chui xuống gầm cầu Sài Gòn.

Khi qua đoạn cua chuẩn bị lên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (phường 22) để hướng về quận 1, hai tên cướp tăng ga, áp sát phía trái các cô gái.

Tên ngồi sau rướn người giật phăng chiếc túi đeo trên người của một cô rồi chúng tẩu thoát. Nạn nhân bị lực giật khá mạnh của bọn cướp đã ngã sõng soài giữa làn đường ôtô. May mắn ôtô chạy ngay phía sau đã tránh kịp.

Đoạn đường cô gái gặp cướp khá vắng người, không có nhà dân hai bên; lúc xảy ra sự việc chỉ có vài xe máy và ôtô đang chạy.

Cô gái bị cướp ngã lăn ra đường. (ảnh cắt từ clip).

Theo thông tin chia sẻ trên mạng, đoạn đường hai thanh niên táo tợn giật chiếc túi xách của cô gái đi xe ga tại đầu cầu Sài Gòn - cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hai thanh niên chạy xe mang biển kiểm soát 59 - X2 311- 48.

Nhiều người khi xem xong clip đã cho rằng, hành động của hai thanh niên này vô cùng táo tợn, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Rất nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra hung thủ và xử lí nghiêm hai thanh niên này.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


PV Tổng hợp