Công ty cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí hành động vì môi trường biển

14/03/2017 08:49 Mai Anh
(GDVN) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh bãi biễn TP Vũng Tàu.
Đoàn Thanh niên PVC-PT dọn dẹp rác thải trên bãi biển Vũng Tàu - ảnh PVC.

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, ngày 11/03, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT) đã tổ chức chương trình ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm sạch bãi biển (PVC-PT Clean Up Vung Tau Beach) tại khu vực công viên cột cờ ngã ba đường Thùy Vân - Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Tham dự đồng hành cùng chương trình có ông Vũ Chí Cường - Giám đốc Công ty cùng đông đảo đoàn viên thanh niên PVC-PT.

Hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên PVC-PT - ảnh nguồn PVC

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa của tổ chức đoàn thanh niên, trước hết để giáo dục tuyên truyền cho tuổi trẻ PVC-PT có ý thức tham gia vào những hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, qua đó chủ động hơn trong việc giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp tại đơn vị mình làm việc.

Đồng thời hoạt động này cũng đã góp phần tuyên truyền đến cộng đồng và du khách khi đến với thành phố Vũng Tàu có ý thức tự giác hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

Đoàn Thanh niên PVC-PT chụp ảnh lưu niệm chiến dịch Clean up Vũng Tàu -ảnh nguồn PVC

Với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ, toàn thể các đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình đã hết mình dọn sạch những rác thải trên thảm cỏ, dười bờ biển, trả lại môi trường trong sạch, thoáng đãng cho bãi trước của thành phố du lịch, đồng thời góp một phần nhỏ vào việc “Làm cho thế giới sạch hơn”.

Mai Anh