Cướp trẻ sơ sinh trên tay sản phụ: Nhìn nhầm vợ!

14/02/2012 08:02

Liên quan đến vụ xông vào bệnh viện bắt trẻ sơ sinh, ngày 13.2, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết nguyên nhân vụ việc chỉ là do nhìn nhầm.


Kết luận trên được đưa ra sau khi xác minh lời khai của Lê Văn Út, Phạm Minh Nhật cùng các nhân chứng liên quan. 

Cơ quan công an xác định do Út nhậu xỉn, nhìn nhầm sản phụ Trần Thu Uyên là vợ mình nên dẫn đến việc bị nghi ngờ là bắt cóc trẻ sơ sinh.

Chị Trần Thu Uyên “hú vía” khi bị Lê Văn Út nhìn nhầm là vợ

Theo tường trình, Út có vợ là chị Danh Thị Hoa (35 tuổi) nhưng đã ly hôn 2 năm nay và để lại 2 đứa con nhỏ cho Út nuôi dưỡng.

Chiều 12.2, khi Út đang nhậu với mấy người bạn thì nghe nói chị Hoa đã có chồng và đang sinh con tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Út rủ bạn là Phạm Minh Nhật đến bệnh viện.

Khi vào khoa Sản, do chếch choáng hơi men, Út đứng ngoài thấy chị Trần Thu Uyên đang nằm giống vợ mình nên đã lên lớn tiếng chửi bới.

Trao đổi với báo chí, chị Uyên cho biết: “Út cứ đứng nhìn chằm chằm vào con tôi, anh ta lớn tiếng chửi xối xả, rồi bảo rằng sẽ chém chồng tôi. Sau đó, Út xông đến chỗ con tôi hăm dọa đòi bắt cháu mang đi”.

Quá hoảng sợ, chị Uyên ẵm con mình chuyền sang giường sản phụ kế bên nhờ giữ hộ. Nhiều người tại đây sợ Út bắt cóc trẻ sơ sinh nên đã vây bắt.

Sau khi xác minh mọi chuyện, cơ quan điều tra đã cho Út và Nhật về.

Theo Người lao động