Dân chơi Hà Thành "cưỡi" xế khủng ngồi trà chanh vỉa hè

14/05/2012 14:05 Theo aFamily.vn
Tối đến, tầm 9h là xe ô tô xịn đỗ dài hai bên đường. Nhiều người quen miệng, toàn gọi đây là trà chanh "dân chơi".


Văn hóa trà chanh, tưởng bình dân đấy, ấy mà khéo hút khách còn hơn cả chốn thượng lưu. Chỉ một tối mùa hè bất kỳ trong tuần, đi qua đoạn đầu phố Quang Trung cắt Tràng Thi, người ta sẽ thấy ngạc nhiên vì tưởng rằng đang có event gì ở đấy, hoặc một bar nào đó mới "mọc" lên thu hút toàn dân chơi xe đẹp. Nếu để ý một chút, thì càng ngạc nhiên hơn khi xung quanh lại chẳng có chốn ăn chơi ồn ào nào, chỉ là một góc phố toàn bán trà chanh, nước ép giải khát vỉa hè.
Thế mà thử đi vào thứ 6, thứ 7 cuối tuần xem, chật cứng hai hàng ô tô kín đặc hai bên đường. Giới trẻ Hà Nội hình như đang bỏ bê những quán cafe sang trọng, quán bar đắt đỏ và chơi bời, để tụ tập hóng chuyện với bạn bè ở quán trà chanh, nước ép hoa quả, coi đó như một thứ văn hóa vỉa hè đầy hấp dẫn và dễ "nghiện".

Nhiều người quen miệng, toàn gọi đây là trà chanh "dân chơi". Không khó để bắt gặp những chiếc Porsche, Audi, Mecerdes hay Lexus... "cắm rễ" ở đây mỗi tối, các cô gái xinh đẹp xách túi hàng hiệu, lái xe đẹp ra vô nườm nượp.
Tối nào, hai bên đường đoạn số 2 Quang Trung cũng kín đặc ô tô của khách tới uống trà chanh.
Xế xịn ra vào tấp nập suốt cả tối.
Không khó để bắt gặp những chiếc Porsche, Mecerdes hay Lexus... "cắm rễ" ở đây mỗi tối.
Tụ tập tán gẫu, xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Góc phố quen thuộc của những người trẻ mê trà chanh vỉa hè.
Theo aFamily.vn