Đầu bếp Nhật tiết lộ: Kim Jong-un tập tạ cho giống thần tượng

23/04/2013 13:31 Bùi Hương (Theo Dailymail)
(GDVN) - Kim Jong-un từng đã mua tạ về tập và uống thuốc bổ để có thể hình giống với thần tượng Van Damme, ông Fujimoto cho biết.
Cái ôm thân mật giữu đầu bếp Shushi Nhật và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khi ông quay lại Triều Tiên năm ngoái

Mặc dù liên tục đe dọa tấn công hạt nhân các nước phương Tây trong thời gian vừa qua, nhưng trong thực tế Kim Jong-un lại rất thích lối sống của người châu Âu và châu Mỹ, ông Fujimoto, đầu bếp người Nhật Bản đã làm việc cho gia đình nhà lãnh đạo Triều Tiên 13 năm tiết lộ hôm 21/4 vừa qua.

Kenji Fujimoto cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un 30 tuổi, rất thích các loại rượu vang Bordeaux, hút thuốc lá có tẩm tinh dầu bạc hà hiệu Cartier và rất thích lái chiếc xe Mercedes xung quanh dinh thự khi mới chỉ 7 tuổi.

Không những thế, nhà lãnh đạo trẻ tuổi còn là một fan hâm mộ của nhóm nhạc The Beatles và ngôi sao Hollywood Jean-Claude Van Damme

Fujimoto còn tiết lộ thêm rằng Kim Jong-un rất thần tượng võ nghệ của ngôi sao cơ bắp Hollywood Jean-Claude Van Damme và rất phấn khích xem các phim võ thuật do Van Damme thủ vai chính rồi bắt chước “múa quyền” theo.

Kim Jong-un từng đã mua tạ về tập và uống thuốc bổ để có thể hình giống với thần tượng Van Damme, ông Fujimoto cho biết.

Fujimoto trở thành đầu bếp đặc biệt của cố Chủ tịch Triều Tiên KimJong-il vào năm 1989 sau khi làm món sushi cho nhà lãnh đạo này trong chuyến đi trước đó tới Bình Nhưỡng.

Ông rời Triều Tiên tới Nhật Bản vào năm 2001 và chỉ quay lại hồi năm ngoái. Kể từ đó tới nay, ông đã viết một số cuốn sách về cuộc sống của gia đình ông Kim.


Bùi Hương (Theo Dailymail)