Đau lòng cảnh cán bộ Bệnh viện K quát xa xả người bệnh

04/09/2012 07:00 Nhóm PV
(GDVN) - Không những mắng người khám bệnh, nữ cán bộ này liên tục vung tay trả lời bệnh nhân, bất kể người đó đáng tuổi "con cháu" hay "cha mẹ".

Video: Cán bộ Bệnh viện K quát xa xả người bệnh


Gần đây, đường dây nóng Báo Giáo dục Việt Nam liên tục nhận được phản ánh của độc giả về thái độ phục vụ thiếu văn minh lịch sự của nhân viên y tế Bệnh Viện K. Để tìm hiểu rõ những thông tin mà độc giả cung cấp, phản ánh, nhóm PV Giáo dục Việt Nam đã thực hiện cuộc điều tra. 

Khoảng 9h, ngày 10/8/2012,  nhóm PV Giáo dục Việt Nam có mặt ở quần thu tiền của bệnh viện K, và đã được tai nghe, mắt thấy kiểu phục vụ trần đời có một của nhân viên y tế Bệnh viện K. 

Clip được nhóm PV Giáo dục Việt Nam ghi hình vào lúc 09:15:58, ngày 10/8/2012.

(Còn nữa)* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nhóm PV