Đi nhầm đường, nam thanh niên bị côn đồ đánh “lên bờ xuống ruộng”

18/06/2014 11:47 HẠ LONG
(GDVN) - Chỉ vì đi nhầm vào địa bàn của một nhóm đối tượng khác quản lý, anh Thương (trú tại TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã bị nhiều người quây lại hành hung dã man

Đêm ngày 12/6,  anh Vũ Văn Thương lái chiếc xe tải mang biển kiểm soát 14C 06169 xuất phát từ bưu điện phường Vàng Danh (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đến đỉnh dốc 36 thuộc khu vực Uông Thượng, phường Vàng Danh. Do mới lái xe thuê cho chủ nên anh Thương chưa thuộc đường ở khu vực này, đã đi nhầm vào một con đường khác. Đi được một đoạn, anh Thương gặp một chiếc ô tô đi ngược chiều, người lái chiếc xe này dừng lại hỏi anh: “Ai cho mày đi vào đường này?”. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh thương nhanh chóng cho xe quay trở lại.

Anh Thương bị "côn đồ" đánh gãy tay chỉ vì đi nhầm vào "khu vực cấm"?

Khi xe quay ra cách đường lớn khoảng 20m, anh Thương thấy một chiếc xe bán tải, cùng 4 người đàn ông đang đứng ở đó cầm gậy và đá chặn xe anh. Khi đó, anh Thương nhận ra hai trong só 4 người tên là Tuấn (biệt danh Tuấn Dung, trú tại phường Vàng Danh) và một người tên Tín. 

“Lúc ấy, người tên Tuấn hô hào những người còn lại đánh chết tôi mà tôi không rõ vì sao. Tôi sợ quá đóng kín cửa kính và khóa lại không dám xuống. Tuấn cầm đá leo lên xe đập vỡ cửa kính bên lái rồi bảo tôi lái xe đi xuống khoảng 10m nữa. Sau khi tôi lái xe theo lời Tuấn, Tuấn tiếp tục dùng đá đập vỡ cửa kính xe và đánh gãy tay tôi”, anh Thương sợ hãi cho biết.

Kính xe ô tô của anh Thương cũng bị nhóm người lạ đập vỡ

Sau khi đánh gãy tay anh Thương, Tuấn tiếp tục gọi đồng bọn tên Tín leo lên để cùng đánh. Bị đánh đập với nhiều vết thương trên cơ thể, anh Thương cố gắng mở cửa xe và chạy xuống đất thoát thân. Lúc này, anh Thương vẫn nghe thấy Tuấn hô hào những người còn lại dùng đá ném và đuổi theo đòi đánh chết anh Thương.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an thành phố Uông Bí cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc, xác định đây là vụ cố ý hành hung, phá hoại tài sản có tổ chức, tính chất nghiêm trọng. 

“Hiện Công an đã tạm giữ đối tượng Tín. Chúng tôi đang tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo để điều tra, xử lí nghiêm những đối tượng còn lại” - lãnh đạo công an Uông Bí nói.

HẠ LONG