Đi qua cột điện bị giật chết, Điện lực Hà Nội xin thông cảm

28/04/2014 15:30 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Trong lúc mưa to, anh Trần Văn Được cùng 2 người bạn đi làm về qua cột điện thì bất ngờ bị điện giật. Anh Được đã tử vong ngay sau đó

Ngày 28/4, Báo Giáo dục việt Nam có đăng bài “Đi qua cột điện lúc trời mưa to, một thanh niên bị điện giật chết”.

Theo đó, lúc 0h15 phút sáng ngày 27/4, 3 thanh niên đang lai nhau trên xe máy, đi qua cột điện số 2B gần cổng làng Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cả 3 người bị điện giật ngã văng xuống đất, tuy nhiên chỉ có một nạn nhân bị tử vong là anh Trần Văn Được.

Vào khoảng thời gian này, trên địa bàn Hà Nội đang có mưa rất to.

Khu vực xảy ra sự việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công ty Điện lực Từ Liêm đã phối hợp với các lực lượng chức năng xuống hiện trường kiểm tra.

Trong thông báo mới đây của Điện lực Hà Nội cho biết, tại vị trí cột điện số 2B của Thôn Mễ Trì Thượng, các tiếp địa được đặt đầy đủ, điện áp đo được tại dây tiếp địa là 0,6v không gây nguy hiểm cho người (Điện áp xoay chiều trên 42V mới có khả năng gây nguy hiểm cho người).

Hiện tại cơ quan công an và các lực lượng chức năng đang tiếp tục phối hợp điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Anh Được.

Bên cạnh đó, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội mong các cơ quan Thông tấn báo chí thấu hiểu, chia sẻ với ngành Điện Thủ đô và mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ hợp tác, tạo điều kiện từ các cơ quan thông tấn báo chí.

VIẾT CƯỜNG