Đi thăm 'vợ bé', bị điện giật chết

22/11/2012 07:42 Hoàng Minh
(GDVN) - Chiều ngày 21/11, một người cùng dãy nhà trọ đi ngang phòng thì phát hiện ông Trầm đang nằm bất động dưới nền nhà, trên người chỉ mặc quần đùi, bị quạt điện và đoạn dây điện đè lên người.
Tối ngày 21/11, Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Ngọc Trầm (SN 1959, quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Theo cơ quan điều tra, mặc dù đã có vợ và con ở Bến Tre nhưng ông Trâm vẫn lập thêm “phòng nhì” ở thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Hơn 10 ngày trước, ông Trầm đón xe lên Bù Đăng thăm người vợ này và thuê một phòng trọ gần đó để ở lại.

Đến chiều ngày 21/11, một người cùng dãy nhà trọ đi ngang phòng thì phát hiện ông Trầm đang nằm bất động dưới nền nhà, trên người chỉ mặc quần đùi, bị quạt điện và đoạn dây điện đè lên người, trong khi đó đế quạt đã được tháo ra, dây điện vẫn đang được cắm vào ổ điện.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người đã cúp cầu dao điện và đưa ông Trầm đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong sau đó.
    
Thông tin ban đầu cho thấy, ông Trầm đã chết vì bị điện giật khi đang sửa quạt.

                      

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

      
Hoàng Minh