Đức: Khí cầu bốc cháy, lao đầu xuống đất

13/06/2011 12:38
(GDVN) – Một chiếc khi cầu dạng phi thuyền trong khi đang bay trên bầu trời khu vực Friedberg, đông nam nước Đức đã bất ngờ bốc cháy và đâm đầu xuống đất.

(GDVN) – Hôm Chủ Nhật cuối tuần qua, một chiếc khi cầu dạng phi thuyền trong khi đang bay trên bầu trời khu vực Friedberg, đông nam nước Đức đã bất ngờ bốc cháy và đâm đầu xuống đất.

Phi công điều khiển chiếc khí cầu này đã thiệt mạng trong khi anh ta cố gắng cứu mạng sống của 3 hàng khách là những nhà báo có mặt trên boong.

Chiếc khí cầu bắt lửa và đang mất kiểm soát.
Chiếc khí cầu bắt lửa và đang mất kiểm soát.

Khi chiếc khí cầu đang di chuyển nó bất ngờ bắt lửa và bốc cháy. Chính vì gặp hoả hoạn bất ngờ nên kinh khí cầu đã đổi hướng lao xuống đất.

Khi chỉ cách mặt đất gần phi trường Reichelsheim ở Friedberg vài mét phi công điều khiển đã yêu cầu tất cả hành khách có mặt trên kinh khí cầu phải nhảy xuống đất nếu muốn sống sót.

Khi tất cả hành khách đã nhảy khỏi chiếc kinh khí cầu đang bốc lửa ngùn ngụt thì phi công cố gắng điều khiển để nó hạ cánh an toàn, tuy nhiên, may mắn đã không đến với anh ta và cuộc thám hiểm trên không của anh đã phải trả giá bằng mạng sống.

3 nhà báo được cứu sống đều là những nhiếp ảnh gia của tờ Bild nổi tiếng và kênh truyền hình RTL.

 
Lúc chưa gặp sự cố hoả hoạn
Lúc chưa gặp sự cố hoả hoạn
 
 
 
 
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

{iarelatednews articleid='4603,4492,4209,3436,3269,3308,2965'}

Bình Nguyên (theo Dailymail)