Đứng chờ xe buýt, một phụ nữ bị cành cây rơi trúng đầu tử vong

22/08/2012 07:27 Nguyên Lê
(GDVN) - Lúc 19h ngày 21/8, một phụ nữ đang đứng chờ xe buýt thì bị một nhánh cây dầu khô ở độ cao hơn 10m rơi trúng đầu, tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh (SN 1969, quê Đồng Tháp, ngụ Q.12) vừa tan ca làm việc, đứng đón xe buýt tại trạm xe gần giao lộ Đinh Tiên Hoàng – Vũ Tùng (đoạn bên hông lăng Ông Bà Chiểu, P.1, Q.Bình Thạnh) về Q.12 thì bất ngờ một cơn gió mạnh thổi qua làm một nhánh cây dầu khô với đường kính hơn 10cm dài hơn 3m rơi xuống trúng đầu.

Hiện trường rơi nhánh cây xanh làm một phụ nữ chết thảm.

Mặc dù được người dân xung quanh nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng bà Hạnh đã tử vong trên đường vào bệnh viện Gia Định.

Lực lượng công an, dân phòng P.1 nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Cơ quan điều tra công an Q.Bình Thạnh đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Các nhân viên của công ty TNHH MTV Cây xanh Thành phố cũng như khu quản lý giao thông số 2 cũng đến hiện trường kết hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Người dân hiếu kỳ tập trung rất đông gây ách tắc giao thông.

Rất đông người dân hiếu kỳ cũng như người đi đường đã tụ tập tại hiện trường theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực hiện trường bị ùn tắc cục bộ.

Hiện vụ tai nạn nghiêm trọng này đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ

Nguyên Lê