Đứt đường dây điện: Một phụ nữ tử vong, hai cháu nhỏ thương nặng

09/08/2013 09:46 Đình Hường
(GDVN) - Do ảnh hưởng cơn bão số 6, gây ra mưa to kèm theo gió lớn khiến cho đường dây điện của xã Tân Khánh (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) bị đứt làm cho một người phụ nữ tử vong, và 2 cháu nhỏ bị thương nặng.

Theo người dân ở đây cho biết, chiều tối ngày 7/8, chị Vương Thị Thanh ( SN 1972) đi xe máy chở 2 cháu là Bàn Thị Thùy (SN 1996) và Nông Chí Bảo (SN 2004) cùng trú tại xóm Bờ La, xã Tân Kim (Phú Bình), khi đi đến khu vực xóm Tranh, xã Tân Khánh thì bất ngờ đường dây điện gần đó bị đứt quàng vào xe máy khiến chị Thanh bị điện giật tử vong tại chỗ, 2 cháu nhỏ đi cùng bị thương nặng.


Hiện trường xảy ra vụ điện giật chết người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng huyện Phú Bình (Thái Nguyên).

Nhận được thông báo từ người dân, ông Triệu Đức Nghĩa,  Giám đốc điện lực Phú Bình cùng với chính quyền và các cơ quan chức năng đã đến lập biên bản hiện trường và bàn giao thi thể nạn nhân về gia đình.

Sở điện lực huyện Phú Bình cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng để lo mai táng.

Trước đó, vào ngày 19/7, tại xóm Đoàn Kết, xã Đào Xá, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) cũng xảy ra vụ tai nạn điện giật làm ông Phạm Bá Lực tử vong. Nguyên nhân được xác định là do đêm 18-7, trời mưa bão làm đứt đường dây điện chạy qua khu vườn của gia đình ông gây ra vụ tai nạn.

Đình Hường