Em trai Tổng thống Barack Obama giao lưu với sinh viên Trung Quốc

12/06/2012 06:20 Hồng Thủy (nguồn Tân Kinh báo)
(GDVN) - Mark Obama đã lấy vợ là một phụ nữ quê tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Không chỉ thông thạo tiếng Hán, Mark Obama còn được biết đến như một tay thư pháp khá tài hoa.
Chiều qua 11/6 Mark Obama, em trai của đương kim Tổng thống Mỹ đã có buổi giao lưu và nói chuyện tại đại học Kinh tế thương mại Trung Quốc thu hút sự quan tâm của rất nhiều giảng viên và sinh viên.

Mark Obama bắt gay giao lưu với một sinh viên đại học Kinh tế thương mại Bắc Kinh

Buổi giao lưu được thực hiện bởi lời mời của hội sinh viên khoa Tài chính trường đại học Kinh tế thương mại Bắc Kinh kéo dài từ 4h chiều đến 8h tối.


Mark Obama đã có buổi nói chuyện với đề tài “trách nhiệm xã hội của công dân quốc tế” trước khoảng gần 500 khán giả là giảng viên và sinh viên đại học Kinh tế thương mại Bắc Kinh.

Em trai Tổng thống Obama đến giao lưu nói chuyện với gần 500 giảng viên và sinh viên trường đại học Kinh tế thương mại

Trong buổi giao lưu này, Mark Obama ngoài việc chia sẻ với sinh viên trường Kinh tế thương mại Bắc Kinh và trả lời những câu hỏi của khán giả, ông còn tham gia hoạt động bán đấu giá từ thiện cho tổ chức “Ngôi nhà thiên sứ”.

Sinh ra tại Kenya, người em trai cùng cha khác mẹ với Tổng thống Mỹ hiện tại đang đinh cư tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc từ năm 2002 và Mark Obama thường tham gia các hoạt động từ thiện vào cuối tuần.

Em trai cùng cha khác mẹ của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lấy vợ Trung Quốc, thích thư pháp và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện

Sau khi định cư tại Trung Quốc, Mark Obama đã lấy vợ là một phụ nữ quê tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Không chỉ thông thạo tiếng Hán, Mark Obama còn được biết đến như một tay thư pháp khá tài hoa.
Hồng Thủy (nguồn Tân Kinh báo)