Gây tai nạn nghiêm trọng, xe Camry bỏ chạy húc phải cột điện

05/08/2013 09:27 Trần Kháng
(GDVN) - Sau khi đâm vào chiếc xe máy Lead đi cùng chiều làm 2 người bị bất tỉnh, chiếc xe Camry vẫn chạy với tốc độ cao và ngay sau đó đã phi lên dải phân cách, húc thẳng vào cây cột điện.

Theo thông tin từ những người chứng kiến sự việc cho biết: Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 4/8, tại ngã ba Chùa Hà - Nguyễn Khánh Toàn - Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội). 

Hiện trường vụ tai nạn tại ngã ba Nguyễn Khánh Toàn...

Vào thời điểm đó, chiếc Camry mang BKS: 29A84979 đi từ đường Nguyễn Khánh Toàn tới ngã ba với tốc độ cao đã đâm trực diện vào phần đuôi chiếc xe máy làm hai người đi xe bị văng rất ra và đều bất tỉnh.

Được biết 2 người trên xe máy là một đôi vợ chồng. Người vợ bị hất tung lên nắp capo rồi văng xa hàng chục mét, còn người chồng và chiếc xe bị rê dưới gầm một đoạn. 

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô này không dừng xe mà tiếp tục tăng tốc định bỏ trốn, nhưng do chạy quá nhanh và mất lái đã đâm phải một chiếc taxi rồi tông thẳng lên dải phân cách và húc phải cột đèn phía trước.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm phải cột đèn

Tại hiện trường, người dân đã đưa vợ chồng nạn nhân đến bệnh viện trong tình trạng cả hai bất tỉnh và người chồng chảy rất nhiều nhiều máu. Ngoài ra, chiếc Camry một nửa trên dải phân cách, một nửa vẫn lơ lửng dưới lòng đường. Toàn bộ phần kính trước và sau bị rạn vỡ, phần đuôi xe bị méo, lún nghiêm trọng. 

Chỉ ít phút sau khi nhận được tin vụ tai nạn, CSGT đã tới phân làn đường và di chuyển tang vật gồm ôtô và xe máy về Công an phường để giải quyết.

Cơ quan chức năng đang đưa chiếc xe về phường để điều tra làm rõ sự việc

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Kháng