Hà Nội: Phát hiện xác phụ nữ bốc mùi, quấn trong chăn

13/12/2011 16:44 Trần Nguyên
(GDVN) -Khoảng 12h trưa nay (13/12), một cháu bé phát hiện xác chết đang trong tình trạng đang phân hủy cạnh cổng phụ chợ Đồng Xa (đường Lê Đức Thọ kéo dài)

Theo lời kể của chị Thủy mẹ cháu bé, người đầu tiên phát hiện xác chết cho biết: vào khoảng 12h trưa tôi thấy cháu bé(con chị) chạy về kể  trong tình trạng lo lắng và sợ hãi. Vì thấy một con mèo đẹp nên cháu bé đã tìm bắt nhưng khi đến đồng bê tông đoạn (ngay cạnh cổng phụ chợ Đồng Xa đường Lê Đức Thọ) thì con mèo chui vào một chiếc chiếc chăn bông nằm trong một đống bê tông dùng làm cống. Khi cháu chui vào dỡ chăn lên thì thấy một chiếc đầu không còn tóc,  quá hoảng sợ cháu đã chạy về nhà.

Hiện trường phát hiện xác chết

Còn theo những nhân viên của Cty cổ phần môi trường Tây Đô thì trước đây có một cô gái khoảng 20 tuổi hay trú ngụ ở đây. Rất nhiều lần cô gái này được các nhân viên cho bánh mì để ăn qua ngày. Nhưng hơn một tuần nay không thấy cô gái này xuất hiện.  Theo những nhân viên này thì có khả năng là cô gái này bị chết đói.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã có mặt tại hiện trường

Cũng theo những nhân viên này, khu vực phát hiện xác chết nằm cạnh cổng phụ chợ Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, phía bên trong chợ là những hàng cá, phía ngoài là mùi rác nên những người làm việc ở đây khó phát hiện được mùi để trình báo công an.

Cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Hiện cơ quan Công an phường Mai Dịch và Công an huyện Từ Liêm đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa chiếc xác ra ngoài để làm rõ danh tính và xác định nguyên nhân cái chết

Trần Nguyên