Lãnh đạo Báo GDVN chúc tết GS. Đặng Hùng Võ

01/02/2012 02:27 Ngọc Quang
(GDVN) - Thay mặt Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Bùi Ngọc Cải – Phó Tổng Biên tập tới thăm, chúc Tết GS.Đặng Hùng Võ nhân dịp năm mới.

Phó Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc sức khỏe GS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng thời chia sẻ về những thành tích trong một năm qua của Báo, góp phần vào sự nghiệp giáo dục Việt Nam, đồng thời chuyển tải tới bạn đọc cả nước nhiều tin tức thời sự nóng hổi về chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội.

Hàng loạt chuyên đề lớn, các vấn đề thời sự nổi cộm của đất nước đã được khai thác một cách sâu sắc, đa chiều, được nhiều lãnh đạo cao cấp, các chuyên gia và độc giả cả nước đánh giá rất cao. Chính vì vậy, Giáo dục Việt Nam cũng đang là một trong những báo điện tử có số lượt truy cập lớn nhất cả nước.

Phó TBT Báo Giáo dục Việt Nam chúc tết GS.Đặng Hùng Võ

GS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định, dù Báo điện tử Giáo dục Việt Nam là một tờ báo trẻ, nhưng cách khai thác thông tin luôn tạo ra được điểm nhấn nổi bật; nhiều sự kiện được đăng tải dưới các góc nhìn đa chiều, mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, kịp thời và khách quan.

Trong không khí ấm áp của chuyến thăm này, GS. Đặng Hùng Võ cho biết, ông mong rằng Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục là cầu nối tin cậy đưa tới độc giả nhiều hơn nữa các tin tức thời sự nóng hổi, nhiều bài bình luận, bài phân tích sâu sắc về các sự kiện của đất nước… Giáo sư Đặng Hùng Võ cũng sẵn sàng chia sẻ với độc giả của Báo Giáo dục Việt Nam những quan điểm, đánh giá của ông về các vấn đề, sự kiện liên quan tới đời sống của nhân dân, đặc biệt là ở lĩnh vực đất đai và môi trường.

Ngọc Quang