Lãnh đạo Phòng CSHS khẳng định không có chuyện thiếu nữ bị rạch đùi

08/05/2013 11:04 Huệ Nguyễn - T. Long
(GDVN) - “Trong thời gian qua, Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội không tiếp nhận bất kì một trường hợp nào đến trình báo liên quan đến việc bị kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội gây chảy máu và nhiễm HIV như thông tin trên trang mạng facebook lan truyền trong những ngày qua”, một lãnh đạo Phòng CSHS khẳng định.

Những ngày gần đây, thông tin được đăng tải trên facebook có nêu rõ: “Trong một vài ngày gần đây, đã có 3 thiếu nữ bị kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi tại khu vực trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội. Hậu quả, 3 cô gái này bị chảy máu nhiều và đã bị nhiễm HIV”, sau khi thông tin này được đưa ra đã được cộng đồng mạng lan truyền và gây hoang mang dư luận.

Chủ nhân của facebook này cũng nêu rõ: sự việc đã được các nạn nhân trình báo tới Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội và Đội trưởng Đội 8 (Phòng CSHS) cho biết đang tiến hành điều tra.

Trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự - CA TP. Hà Nội cho biết: “Trong thời gian qua, Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội không tiếp nhận bất kì một trường hợp nào đến trình báo liên quan đến việc bị kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội gây chảy máu và nhiễm HIV như thông tin trên trang mạng facebook lan truyền trong những ngày qua”.

Vị lãnh đạo này cũng khẳng định thêm: Qua công tác nắm bắt tình hình trên địa bàn Thành phố.

Cũng theo lãnh đạo Phòng CSHS, hiện cơ quan công an đang xác minh, truy tìm đối tượng nào tung tin sai sự thật, gây hoang mang trong dư luận.

Lời xin lỗi của chủ nhân thông tin 3 cô gái bị rạch đùi trước cửa nhà hát lớn TP. Hà Nội lên tiếng xin lỗi về một số thông tin sai lệch.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, sau sáng 8/5, chủ nhân của thông tin này trên facebook đã có lời xin lỗi tới mọi người cũng như các chú công an trong bài đăng vì “một số thông tin sai lệch”. Đồng thời, chủ nhân facebook này cũng đưa ra lời khuyến các với các bạn nữ nên cẩn thận khi đi đường tối và những nơi vắng vẻ…

Huệ Nguyễn - T. Long