Lộ diện thanh niên cởi áo, lái xe bằng chân

28/11/2012 16:54 Tuệ Minh
(GDVN) -Sau hơn 2 tiếng điều tra và xác minh, sáng 28/11, phòng CSGT Công an Hà Nội đã làm rõ danh tính người thanh niên lái xe BKS 29Y7 – 4986 bằng chân là Nguyễn Đăng Hưng (SN 1980, trú quán tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội).

Sau hơn 2 tiếng điều tra, sáng 28/11, Phòng CSGT Công an Hà Nội đã làm rõ danh tính thanh niên lái xe BKS 29Y7 – 4986 bằng chân là Nguyễn Đăng Hưng (SN 1980, trú quán tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận: Khoảng 17h30 ngày 23/11 Hưng từ nhà bạn ở Linh Đàm về nhà, khi đến đoạn Ngọc Hồi (đoạn gần trường Việt Nam – Ba Lan) vì bốc đồng nên anh đã có hành vi lái xe bằng chân.

Nguyễn Đăng Hưng (SN 1980, trú quán tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội) tại cơ quan công an.

Nhận rõ hành động của mình là vi phạm pháp luật, anh Hưng đã tự viết bản kiểm điểm để nhận lỗi và xin hứa sẽ không tái phạm hành vi trên.

Trước đó, trong quá trình điều tra, căn cứ vào BKS trên chiếc xe, Phòng CSGT đã xác định được chủ của chiếc xe là anh Bùi Công Hùng (đăng ký thường trú tại 48 Văn Hương, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội). Trong quá trình xác minh và liên hệ với anh Bùi Công Hùng thì được biết: Năm 2009 anh đã bán chiếc xe cho một người bạn là anh Nguyễn Đăng Hưng (ở Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội).

Ngay sau khi xác định chính xác tên tuổi của “tác giả” clip trên, Phòng CSGT đã triệu tập anh Nguyễn Đăng Hưng để xác minh vấn đề.

Với các hành vi trên, Phòng CSGT Hà Nội đã phạt anh Nguyễn Đăng Hưng 2 lỗi là: Không tuân thủ, chấp hành các quy định khi điều khiển xe mô tô và không sang tên đổi chủ khi mua bán xe.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 25/11, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một thanh niên lái xe bằng chân trên đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Chưa dừng lại ở đó, người này còn có hành động cởi áo bên ngoài và rút điện thoại ra để liên lạc… trong khi vẫn lái xe bằng chân.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh