Một thiếu tá Công an chơi game ở quán cà phê trong giờ làm việc

22/04/2016 08:25 Phương Linh
(GDVN) - Một thiếu tá thuộc Công an quận Tân Bình vô tư chơi game, phì phèo khói thuốc lá trong quán cà phê, dù đó đang là giờ làm việc.

Sáng ngày 20/4, tại quán cà phê Hoàng nằm trên đường Chấn Hưng, thuộc địa bàn phường 6 – quận Tân Bình, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam  ghi nhận có một người đàn ông mặc sắc phục Công an với quân hàm thiếu tá đang ngồi bên trong quán này.

Người đàn ông nói trên mang bảng tên là Lưu Ngọc Vĩnh với số hiệu 276 – 744. Phía trước chỗ người đàn ông này đang ngồi có một mô tô đặc chủng của lực lượng Công an hay sử dụng, biển số kiểm soát 41B1 – 000.29 dựng nghênh ngang bên ngoài quán.

Điều đáng nói, dù chỉ mới có 9h45 sáng, vẫn đang là giờ làm việc, nhưng người đàn ông mang sắc phục Công an này vô tư ngồi trong quán café uống nước, chơi game từ các thiết bị điện tử, nghe điện thoại và thậm chí, thỉnh thoảng còn có cả phì phèo thuốc lá.

Thiếu tá Vĩnh ngồi chơi game bằng điện thoại trong quán cà phê khi còn là giờ làm việc (ảnh: P.L)

Xác nhận với phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, chiều 20/4, trung tá Nguyễn Văn Trung – Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự, cơ động của Công an quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh cho biết, thiếu tá Lưu Ngọc Vĩnh thuộc quân số quản lý của Đội Cảnh sát trật tự, cơ động quận.

Sáng hôm nay, thiếu tá Vĩnh được phân công đi phối hợp cùng với Công an phường 6 – quận Tân Bình để tổ chức kiểm tra, bắt giữ các xe 2, 3 bánh tự chế theo yêu cầu của thành phố.

Ngay sau khi xem các hình ảnh mà phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam cung cấp, trung tá Trung cho rằng, rất có thể sau khi làm xong công việc, thiếu tá Vĩnh đã ghé vào quán cà phê này để uống nước.

Xe mô tô đặc chủng mang biển kiểm soát 41B1-000.29 dựng lộ thiên trước cửa quán cà phê (ảnh: P.L)

Thiếu tá Lưu Ngọc Vĩnh đã công tác tại đơn vị Đội Cảnh sát trật tự, cơ động của quận được 4, 5 năm nay, trưởng thành từ phường đi lên.

“Việc này là đã vi phạm vào nội qui cũng như điều lệnh của ngành, nên chắc chắn là chúng tôi sẽ có kiểm điểm, xử lý kỷ luật cán bộ ngay sau khi nhận được các hình ảnh” – trung tá Trung nhấn mạnh.

Phương Linh