Nghi án cha ép con uống thuốc quá liều rồi cắt gân tay tự vẫn

21/10/2014 14:25
(GDVN) - Nghe tiếng truy hô, người dân lân cận chạy đến xem thì phát hiện xác của Nghĩa nằm bên cạnh người cha đã bị cắt đứt mạch máu tay.

Sáng nay, 21/10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang tiến hành điều tra nghi án cho con uống thuốc quá liều dẫn đến tử vong rồi tự cắt mạch máu tay để tự vẫn.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ cùng ngày, người nhà vào đánh thức cha con anh Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi, ngụ ấp Tấn Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) thì phát hiện xác chết của bé Nghĩa nằm bên cạnh anh Nghiệp, và người cha này cũng đang thoi thóp, mạch máu trên cánh tay đã bị cắt đứt, máu chảy rất nhiều. Lập tức, người thân và người dân lân cận đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu.

Người dân địa phương cho biết, anh Nghiệp sống một mình, rất thương con, chiều hôm qua, người ta nghe anh Nghiệp đã bị cha ruột của anh la mắng về việc làm ăn.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem sự việc

Nhiều người cho rằng, có lẽ do buồn nên anh Nghiệp đã nghĩ quẫn. Cũng có người cho rằng, anh Nghiệp đã lỡ cho con uống thuốc quá liều dẫn đến bé tử vong nên anh mới buồn tìm đến cái chết…

Hiện, anh Nghiệp vẫn đang hôm mê bất tỉnh và đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.