Nhân viên nhà ga hành hung trẻ lượm ve chai vì "tranh giành lãnh địa"

16/10/2012 19:00 Hồng Thủy (Nguồn China News)
(GDVN) - Một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nhân viên vệ sinh to con lực lưỡng hành hung dã man một cậu bé nhặt ve chai mới 11 tuổi giữa nhà ga đông người mà không một ai can ngăn được tải lên Internet
Một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nhân viên vệ sinh to con lực lưỡng hành hung dã man một cậu bé nhặt ve chai mới 11 tuổi giữa nhà ga đông người mà không một ai can ngăn được tải lên Internet khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ, xôn xao suốt mấy ngày qua.

Người đàn ông lực lưỡng vật đứa bé lượm ve chai 11 tuổi ra sàn nhà ga vì "dám" tranh giành lãnh địa làm ăn với họ (ảnh cắt từ clip)

Vụ việc xảy ra sáng 8/10 tại phòng chờ số 5 nhà ga Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Một cậu bé nhặt ve chai 11 tuổi đang lom khom lượm những chiếc vỏ chai nước khách chờ tàu vứt lại trên sàn nhà thì bị 1 nhân viên quét dọn nhà ga ngăn cản và đuổi đi vì động đến “quyền lợi” của họ.

Cậu bé này không chịu thì bị một người đàn ông mặc đồng phục nhân viên nhà ga đẩy ngã dúi dụi, sau đó y còn đá, đạp cậu bé mấy cái khiến cậu bé lượm ve chai choáng váng. Trong lúc đó, một nhân viên khác vẫn bình thản lấy chổi vun lại đống ve chai cậu bé lượm được đã bị văng tung tóe mà không hề can ngăn.

4 nhân viên quét dọn nhà ga vây lấy cậu bé trong khi cậu bé này vẫn đang nằm sõng xoài dưới nền nhà. Cậu bé lồm cồm bò dậy và bất ngờ bỏ chạy, một người phụ nữ “hừm” một tiếng, 3 người kia chạy đuổi theo cậu ta.

Video nhân viên nhà ga hành hung trẻ 11 lượm ve chai vì "tranh giành lãnh địa":Vì quá uất ức, cậu bé này định lao ra cửa tự vẫn, rất may một nhân viên nhà ga ngăn chặn kịp thời và giữ cậu bé lại.

Sau khi đoạn clip được tải lên mạng, trong buổi chiều ngày hôm qua 15/10, nhà ga Trịnh Châu đã buộc thôi việc đối với 4 nhân viên vệ sinh quét dọn tham gia đánh hội đồng, ăn hiếp cậu bé. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Thủy (Nguồn China News)