Nổ lớn tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa

30/07/2012 13:22 Hoàng Thiên Lý
(GDVN) - Khoảng 6h15’ sáng nay (30-7), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà Đại tá Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.

Lực lượng công an đang kiểm tra hiện trường

Ông Khánh ở chung nhà với gia đình bên vợ tại 54 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Tại hiện trường, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng lỗ chỗ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng. Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây (thuê mặt bằng của nhà ông Khánh) bị xé nát.

Rất may, vụ nổ không gây thiệt hại về người.

Một người bán nước ở đối diện nhà ông Khánh cho biết, khi bà đang dọn hàng thì một tiếng nổ lớn vang lên, một số mảnh vỡ bay sang tận bên kia đường.

Hiện vụ việc đang được Công an Khánh Hòa điều tra làm rõ.

>>BẤM XEM CHÙM ẢNH ĐỘC VỤ NỔ TẠI NHÀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH KHÁNH HÒA

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                       


Hoàng Thiên Lý