Nổ xe máy, 2 người chết ở Bắc Ninh: Do nạn nhân tự gây ra

30/12/2012 14:14 (Theo VietNamPlus)
Chiều 29/12, Đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã xác định danh tính 2 người chết trong vụ nổ xe máy sáng cùng ngày, tại khu vực đường Hai Bà Trưng, Phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh.

Hai đối tượng tử vong do vụ nổ xe là Đỗ Văn Mười (SN 1974, ở phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh) và Nguyễn Văn Hải (SN1966 ở Chí Linh, Hải Dương).


Chiếc xe máy bị nổ, cháy rụi hoàn toàn.


Ngay sau khi giám định hiện trường, thi thể của 2 người này đã được đưa về gia đình xử lý. Bước đầu cơ quan điều tra xác định, vụ nổ do 2 đối tượng tự gây ra. Động cơ dùng thuốc nổ đang chờ giám định để làm rõ.

Như tin đã đưa, khoảng 2 giờ ngày 29/12, tại khu vực đường Hai Bà Trưng, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh đã xảy ra vụ nổ xe máy kinh hoàng làm chết tại chỗ 2 người.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm và thu thập phần thi thể của các nạn nhân; đồng thời thu thập thông tin, đã làm rõ danh tính 2 người chết.

Chiếc xe máy bị nổ, cháy rụi hoàn toàn. Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

(Theo VietNamPlus)