Phẫn nộ chuyện bác sĩ Brazil làm e bé gẫy cổ trong lúc đỡ đẻ

20/05/2012 13:57 Nguyễn Hường (nguồn Dailymail)
(GDVN) - Một nhóm các bác sĩ tại Brazil đã vô tình làm một em bé sơ sinh đầu lìa khỏi cổ trong lúc giúp e bé ra khỏi bụng mẹ.

Một nhóm các bác sĩ tại Brazil đã vô tình làm một em bé sơ sinh đầu lìa khỏi cổ trong lúc giúp e bé ra khỏi bụng mẹ tại một ca sinh khó.


Các bác sĩ đỡ đẻ đã vô tình làm em bé sơ sinh đầu lìa khỏi cổ trước khi ra khỏi bụng mẹ

Vụ việc kinh hoàng trên xảy ra tại bệnh viện phụ sản Santa Isabel ở Aracaju, phía đông bắc Brazil vào sáng ngày 15/5 sau khi nhóm các bác sĩ đã dành nhiều giờ cố gắng giúp mẹ em bé sinh thường nhưng không thành công.

Phần thi thể không đầu của đứa trẻ bất hạnh sau đó đã được đưa ra ngoài bằng phẫu thuật.

Bà mẹ 22 tuổi, đã có 3 con, kể lại với người thân trong gia đình cô rằng cô đã thấy có gì đó không ổn khi nghe thấy tiếng "rắc" trong lúc đang cố sinh con và một trong các bác sĩ nói rằng "Marcos, anh điên à?".


Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại bệnh viện phụ sản Santa Isabel ở Aracaju

Cô đã gặng hỏi có chuyện gì xảy ra nhưng không nhận được một câu trả lời nào và sau đó nhanh chóng được đưa đi làm phẫu thuật khẩn cấp.

Vụ việc sau khi được tiết lộ đã khiến gia đình bà mẹ trẻ và dư luận Brazil thực sự bị sốc nặng. Gia đình nạn nhân cho biết, họ sẽ đâm đơn khởi kiện bệnh viện.

Trả lời phóng viên địa phương về vụ việc, ngày 19/5, giám đốc bệnh viện Debora Leite cho biết một nhóm các chuyên gia đã được thành lập nhằm điều tra làm rõ cái chết của em bé sơ sinh trên.
 

Nguyễn Hường (nguồn Dailymail)