Phát hiện thiếu nữ 19 tuổi chết dưới vực chuối

27/09/2012 08:15 Thanh Tuyển
(GDVN) - Đêm khuya nhưng không thấy cô con gái đi làm về, nghi chuyện chẳng lành xảy ra với con, ông Nguyễn Văn Đức đã hô hoán mọi người thân đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Mãi đến sáng ngày hôm sau, gia đình mới ngã ngửa ra khi nhận được “hung tin” con gái mình chết thảm dưới vực. 
Sáng ngày 26/9, một số người dân thôn 2, xã Đinh Xá, huyện Bình Lục, Hà Nam  đi tập thể dục về hoảng hốt phát hiện một thi thể nữ giới đã tử vong cùng chiếc xe máy dưới vực chuối cách vệ đường taluy hơn 7m.

Sự việc nhanh chóng được người dân báo lên cơ quan chức năng, danh tính nạn nhân được xác định sau đó là chị Nguyễn Thị Nhật (19 tuổi, trú tại xóm 8, xã Cát Lại, huyện Bình Lục, Hà Nam).

Chị Nhật hiện là công nhân  may cho công ty Bắc Kinh ở địa bàn xã Đinh Xá. Nơi chị Nhật tử vong cách chỗ làm việc chưa đầy 500 m. Theo người nhà nạn nhân, vào ngày 25/9, chị đi làm nhưng đến tối khuya thì không thấy về, gia đình đã đổ xô đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Người dân hiếu kỳ đứng xem và hiện trường vụ tai nạn.

Đến sáng sớm 26/9, gia đình nạn nhân mới nhận được hung tin con gái mình ngã xe máy bị chết thảm dưới vực.

Một số người dân cho hay, nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này rất có thể là do  trời tối, trong lúc chạy xe qua đoạn đường vắng ít người qua lại, có thể chị Nhật đã sơ ý mất lái và lao xuống vực dẫn đến tử vong. 

Đến trưa cùng ngày, gia đình đã làm thủ tục đem thi thể nạn nhân về quê mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                                                                                                                         


Thanh Tuyển