Rơi từ tầng 3 trụ sở, một phó phòng của Sở GTVT chết thảm

09/12/2012 14:28 Hiền Lê
(GDVN) - Vào khoảng hơn 7h sáng ngày 9/12, mọi người tá hỏa khi thấy một người nằm bất động trên vũng máu trong sân Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, tại khu Liên cơ của UBND tỉnh Khánh Hòa (số 3 đường Hàn Thuyên, TP Nha Trang).
Thông tin ban đầu, nạn nhân xấu số là ông Lê Quốc Thái, 42 tuổi, hiện là  Phó phòng Hạ tầng giao thông thuộc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa. Ông Thái có vợ và hai con hiện đang ở nhà riêng tại xã Vĩnh Thái, Nha trang.

Theo các nhân chứng ngồi uống cà phê ở quán cà phê đối diện Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, vào buổi sáng, họ nghe có tiếng rơi bộp trong sân cơ quan này. Nhân viên bảo vệ của khu Liên cơ cũng nghe tiếng rơi nên chạy ra kiểm tra và phát hiện ông Thái nằm trên vũng máu.

Sở GTVT Khánh Hòa
Sự việc được báo tới cơ quan chức năng. Ngay sau đó, xe cứu thương có mặt tại hiện trường nhưng nan nhân đã tử vong. Công an phường và CSGT cũng có mặt để bảo vệ hiện trường.

Nhận được tin báo, ông Nguyễn Công Định, Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa cũng đến hiện trường sau đó và xác nhận ông Thái là cán bộ của Sở.

Được biết, trụ sở của Sở GTVT  Khánh Hòa cao 5 tầng, phòng mà ông Thái làm việc nằm ở tầng 3 của khu nhà. Theo ông Định và nhiều người dân có mặt tại hiện trường thì ông Thái sống khá hòa đồng và mọi người chưa nghe ông Thái có điều gì buồn bực hay xích mích ở cơ quan.

Hiện chưa xác định được ông Thái rơi do tử tự hay do trượt ngã. Công an Khánh Hòa đang điều tra làm rõ sự việc.Hiền Lê