Tập đoàn Thales sẽ hỗ trợ Việt Nam về công nghệ quốc phòng

03/06/2013 13:48 Theo QĐND
(GDVN) - Thales xem Việt Nam là một trong những mục tiêu phát triển chiến lược của Tập đoàn trong khu vực, đặc biệt là lĩnh vực quốc phòng.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiến tiếp bà Pascale Sourisse.

Sáng 3-6 tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp bà Pascale Sourisse, Phó chủ tịch phụ trách phát triển quốc tế của Tập đoàn Thales (Pháp) sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến chúc mừng bà Pascale Sourisse mới được bổ nhiệm cương vị Phó chủ tịch phụ trách phát triển quốc tế của Tập đoàn Thales.

Đánh giá cao kết quả hợp tác trong thời gian qua, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiến đề nghị Tập đoàn Thales tiếp tục cử chuyên gia hỗ trợ Bộ Quốc phòng Việt Nam làm chủ công nghệ đối với các chương trình, dự án hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Về phần mình, bà Pascale Sourisse khẳng định Thales xem Việt Nam là một trong những mục tiêu phát triển chiến lược của Tập đoàn trong khu vực, đặc biệt là lĩnh vực quốc phòng và cam kết sẽ hỗ trợ Việt Nam trong công tác đào tạo.

Thales là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp tích hợp và thiết bị cho các thị trường hàng không vũ trụ, giao thông, quốc phòng và an ninh.
Theo QĐND