Techcom Securities ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro

04/07/2017 13:00 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 1/7/2017, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chứng Khoán Kỹ Thương – Techcom Securities (TCBS) đã tổ chức lễ ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro.

Ngày 1/7/2017, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chứng Khoán Kỹ Thương – Techcom Securities (TCBS) đã tổ chức lễ ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro, một sản phẩm với nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng. 

Đây là một sản phẩm chủ lực nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm và lợi ích khách hàng bằng các đột phá về công nghệ của TCBS.

iWealth Pro là tài khoản đầu tư và quản lý tài sản toàn diện nhất hiện nay, được tích hợp nhiều công cụ tiện ích đặc biệt như TCWealth (Robo Advisor đầu tiên tại Việt Nam), TCAnalysis (cổng thông tin phân tích toàn diện về thị trường chứng khoán) và tài khoản tiền đầu tư tại Techcombank.

Ngày 1/7/2017, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chứng Khoán Kỹ Thương – Techcom Securities (TCBS) đã tổ chức lễ ra mắt một sản phẩm mới.

Với danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, bao gồm 100+ cổ phiếu chọn lọc hàng đầu, nhiều trái phiếu doanh nghiệp uy tín, quỹ đầu tư trái phiếu, cổ phiếu và bất động sản, khách hàng sẽ linh hoạt và chủ động tích lũy, đầu tư và giao dịch trên nền tảng trực tuyến một cách an toàn, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất. 

Khách hàng khi giao dịch dùng tài khoản iWealth Pro lợi nhuận sẽ được gia tăng nhờ giảm được 50% chi phí đầu tư cùng nhiều ưu đãi khác:

• Chi phí giao dịch chỉ bằng 50% mức thấp nhất thị trường;
• Lãi suất cho vay ký quỹ chỉ 9,9%/năm;
• Tặng 0,5% giá trị giao dịch trái phiếu hoặc chứng chỉ quỹ.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, đại diện TCBS đã trao đổi và cập nhật nhiều thông tin thú vị xoay quanh những xu hướng quản lý tài sản (wealth management) phổ biến trên thế giới, cũng như tiềm năng của thị trường Việt Nam mà TCBS là một trong số những doanh nghiệp tiên phong. 

Ông Trần Nhật Nam, CFA, Phó Tổng giám đốc TCBS phát biểu trong sự kiện ra mắt sản phẩm tài khoản iWealth Pro.

Lấy cảm hứng từ Cách mạng 4.0, sản phẩm tài khoản iWealth Pro là tài khoản quản lý tài sản trực tuyến (Digital Wealth Account) đầu tiên tại Việt Nam. 

Tài khoản này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự mới mẻ cũng như những lợi ích to lớn từ việc sử dụng, chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè, người thân, cộng đồng. 

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ sử dụng công nghệ làm nền tảng để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tích lũy, bảo toàn và tăng trưởng tài sản” – ông Trần Nhật Nam, CFA, Phó Tổng giám đốc TCBS, chia sẻ.

Trúc Diệp